Cựu Ngoại trưởng Trung Quốc từ chức đại biểu quốc hộiCựu Ngoại trưởng Trung Quốc Tần Cương đã xin thôi làm đại biểu quốc hội nước này và đã được chấp nhận.
Cựu Ngoại trưởng Trung Quốc chỉ trích Mỹ "hành động quá khích"Chủ tịch Văn phòng Ủy ban Công tác Ngoại sự Trung ương Trung Quốc Vương Nghị chỉ trích hành động bắn hạ khí cầu của Mỹ bên lề Hội nghị An ninh Munich 2023.
Trung Quốc muốn thúc đẩy đối thoại với MỹCựu Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho rằng Bắc Kinh và Washington nên thúc đẩy đối thoại trong bối cảnh căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa hạ nhiệt.
Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với CampuchiaMỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia sau khi Tổng thống Donald Trump chứng kiến lễ ký thỏa thuận ngừng bắn giữa Campuchia và Thái Lan vào tuần trước.
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney qua đờiÔng Dick Cheney, cựu Phó Tổng thống Mỹ quyền lực nhất trong thời hiện đại và là kiến trúc sư trưởng của “cuộc chiến chống khủng bố”, vừa qua đời ở tuổi 84.
Cristiano Ronaldo lên tiếng về lý do không dự lễ tang Diogo JotaCristiano Ronaldo cho biết anh đã chọn không dự đám tang của Diogo Jota để tránh thu hút sự chú ý quá mức và “biến buổi lễ thành một rạp xiếc”.
Công tố viên đặc biệt khám xét nhà cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeolMột nhóm công tố viên đặc biệt đã khám xét nhà riêng cựu Tổng thống Yoon Suk-yeol hôm 6/11 để điều tra các cáo buộc thiên vị liên quan đến việc di dời văn phòng và dinh thự tổng thống vào năm 2022.
Số ca mắc ung thư tại Việt Nam tăng gấp đôi sau hơn một thập kỷUng thư đang trở thành gánh nặng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Theo GLOBOCAN, ca mắc mới ung thư tại nước ta tăng gần gấp đôi, từ 92.000 ca (năm 2010) lên 180.000 ca (năm 2022).
Nga áp lệnh trừng phạt Thủ tướng và các bộ trưởng UkraineChính phủ Nga đã áp đặt lệnh trừng phạt kinh tế đồng loạt cũng như cấm chuyển vốn ra nước ngoài nhằm vào Thủ tướng và một số trưởng Ukraine.
Di sản của cựu Phó Tổng thống quyền lực nhất nước Mỹ Dick CheneyDưới thời Tổng thống George W. Bush, ông Dick Cheney không chỉ là “người dự bị” theo truyền thống, mà trở thành cố vấn thân cận nhất có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi khía cạnh của chính sách.
Bộ trưởng Bộ Chiến tranh Mỹ thăm Hàn Quốc và đến "khu vực nguy hiểm nhất"Bộ trưởng Bộ Chiến tranh Mỹ và Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc đã đến thăm Khu phi quân sự (DMZ) trong bối cảnh hai nước đồng minh đang tìm cách nối lại quan hệ ngoại giao với Triều Tiên.
Người sử dụng tốt ngoại ngữ hiếm phục vụ đối ngoại có thể hưởng 300% lươngChính phủ đề xuất người làm công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế thường xuyên được hỗ trợ 100%, người sử dụng thành thạo ngoại ngữ hiếm phục vụ công tác đối ngoại được hưởng 300% lương.