00:32Nữ hành khách bất ngờ nhảy khỏi máy bay và chạy về phía cổng sân bayMột người phụ nữ đã khiến các hành khách có mặt trên một chuyến bay thương mại tại Mỹ một phen hoảng hồn khi bất ngờ mở cửa thoát hiểm và nhảy khỏi máy bay trong khi chiếc máy bay vừa hạ cánh và đang chạy trên đường băn.
Đánh bom trước cổng sân bay quân sự, 8 người thương vongMột quả bom xe đã phát nổ ở gần cửa một sân bay quân sự tại thủ đô Kabul của Afghanistan vào sớm nay, làm ít nhất 2 dân thường thiệt mạng và 6 người bị thương.
Xe Camry đâm tứ tung rồi bốc hỏa, tài xế chết cháyKhoảng 1 giờ sáng nay 8/4, một vụ tại nạn ô tô nghiêm trọng và hy hữu đã xảy ra trước cổng sân bay Vũng Tàu, làm tài xế chết cháy trên xe.
Tiết lộ cuộc nói chuyện của Vì Văn Toán với mẹ nữ sinh giao gà lúc nạn nhân bị bắt cócVì Văn Toán khai, sau khi các bị cáo tổ chức bắt cóc Cao Mỹ D., Vương Văn Hùng đã hẹn Toán đến cổng sân bay Mường Thanh để nói chuyện. Tại đây, Hùng đưa cho Toán chiếc điện thoại của D., Toán kết nối với chị gái của D., đề nghị gặp bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh D.) để nói chuyện.
Đà Nẵng: Nhiều nơi mất điện vì nổ trạm biến ápLúc 7h45 sáng nay, 16/10, một tiếng nổ lớn phát ra từ trạm biến áp đặt sát dọc với bức tường phía trong cổng sân bay Đà Nẵng, khiến nhiều người xung quanh hốt hoảng. Ngay lập tức nhiều khu vực, con đường lớn của thành phố đã bị cúp điện cả buổi sáng.
Đà Nẵng: Công viên "cửa đóng then cài"Tọa ở một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Đà Nẵng: 2 mặt tiền thuộc 2 tuyến đường đẹp, ngay sát cổng sân bay Đà Nẵng, đối diện với siêu thị Bài Thơ,... nhưng nhiều năm nay, công viên 29/3 luôn trong tình trạng “cửa đóng then cài” với hàng rào kiên cố bao quanh cùng những chiếc cửa sắt nặng nề khép chặt.
Sân bay Vinh “lột xác” sau mở rộng, nâng cấpĐược đầu tư mở rộng, nâng cấp đồng bộ, sân bay Vinh (Nghệ An) thay đổi diện mạo với hạ tầng hiện đại, ứng dụng công nghệ sinh trắc học giúp rút ngắn thủ tục và tăng tính an toàn.
Hiện trạng 2 tuyến đường nghìn tỷ kết nối cửa ngõ sân bay Long ThànhTuyến T1, T2 kết nối sân bay Long Thành với các tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu và quốc lộ 51 đang gấp rút hoàn thành, đưa vào hoạt động đầu năm 2026.
Tân Chủ tịch tỉnh Đồng Nai thị sát các nút giao kết nối sân bay Long ThànhÔng Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương cùng kiểm tra, thị sát các nút giao thông trên quốc lộ 51 và cửa ngõ sân bay Long Thành.
15.000 nhân lực tăng tốc kịp đón chuyến bay đầu tiên ở sân bay Long ThànhCác đơn vị tăng cường thêm 1.000 nhân lực, làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp hoàn thành các hạng mục đường băng, tháp không lưu, nhà ga để đón chuyến bay đầu tiên ở sân bay Long Thành (Đồng Nai).
Nữ hành khách văng tục, chửi bới tiếp viên vì máy bay chậm gần 5 tiếngMột chuyến bay tại Mỹ bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi một nữ hành khách nổi cáu vì phải chờ lâu. Người này liên tục chửi bới tiếp viên, buộc máy bay phải quay lại cổng.
Tổng Bí thư Tô Lâm thị sát công trường sân bay Long ThànhTổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm, làm việc về tình hình thực hiện dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).