Cổ phiếu Nvidia bị bán tháoCổ phiếu hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới Nvidia đã bị bán tháo trong phiên giao dịch ngày 8/3 và ghi nhận mức giảm lớn nhất trong lịch sử của công ty.
"Vua chip" Nvidia lập kỷ lục vốn hóa 4.500 tỷ USD, cuộc đua AI thêm nóngCổ phiếu Nvidia đã tạo nên kỷ lục mới giúp vốn hóa thị trường của gã khổng lồ sản xuất chip vượt mốc 4.500 tỷ USD.
Điều gì giúp Nvidia vượt Apple thành công ty giá trị nhất thế giới?Nhờ sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI), cổ phiếu Nvidia đã bật tăng mạnh và đưa vốn hóa doanh nghiệp này vượt Apple để trở thành công ty giá trị nhất thế giới.
Tài sản CEO Nvidia tăng gấp 30 lần sau 5 năm nhờ "đỉnh sóng" AISự tăng trưởng bứt phá của cổ phiếu Nvidia trong những ngày qua đã nâng giá trị tài sản ròng của tỷ phú Jensen Huang lên tới 93,6 tỷ USD, tăng hơn 30 lần so với 5 năm trước.
"Cỗ máy in tiền" Nvidia thu thêm 277 tỷ USD trong một ngàyCổ phiếu Nvidia tăng vọt và chạm mức cao nhất mọi thời đại sau khi doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh vượt dự báo. Điều này cũng giúp vốn hóa của công ty tăng thêm 277 tỷ USD trong một phiên.
Nvidia công bố doanh thu đột biến nhờ AI, cổ phiếu vượt 1.000 USDSau khi công bố kết quả kinh doanh quý I vượt dự báo, cổ phiếu Nvidia bùng nổ và vượt 1.000 USD. Những số liệu tích cực của Nvidia cho thấy cơn sốt trí tuệ nhân tạo (AI) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Nvidia thừa nhận để mất thị trường chip AI Trung Quốc vào tay HuaweiCEO Jensen Huang cho biết Nvidia gần như đã để mất thị trường chip AI Trung Quốc vào tay Huawei, khi các lệnh kiểm soát xuất khẩu của Mỹ đang làm thay đổi sâu sắc cục diện ngành bán dẫn AI toàn cầu.
Tổng thống Trump thực hiện 3.700 giao dịch chứng khoán chỉ trong 3 thángTổng thống Donald Trump đã mua ít nhất 1 triệu USD cổ phiếu tại nhiều tập đoàn lớn như Nvidia, Oracle, Microsoft, Boeing, Costco Wholesale...
Vốn hóa Nvidia chính thức chạm 5.700 tỷ USD, vượt GDP của ĐứcVốn hóa của Nvidia vừa chạm mốc 5.700 tỷ USD, vượt GDP của Đức, đánh dấu bước ngoặt lịch sử khi AI và Big Tech bắt đầu lấn át sức nặng của cả những nền kinh tế hàng đầu thế giới.
Tỷ phú được ông Trump mời lên “Không lực Một” tới Trung Quốc vào phút chótTrong chuyến công du Trung Quốc mới đây của Tổng thống Mỹ Donald Trump, một trong những gương mặt nhận được sự chú ý đặc biệt là Jensen Huang, CEO Nvidia, người đang được xem như “ông vua AI”.
Nvidia đạt mốc vốn hóa kỷ lục 5.000 tỷ USDChỉ sau hơn ba tháng trở thành công ty đầu tiên có vốn hóa đạt mốc 4.000 tỷ USD, Nvidia tiếp tục lập nên một kỷ lục mới khi vừa chính thức đạt vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.
Độc chiêu "còng tay vàng" khiến nhân viên khó rời công ty chip AIGiữa cơn sốt AI, nhân viên Nvidia, Broadcom sở hữu tài sản triệu USD. Nhưng một "chiếc còng" vô hình khiến họ không thể rời đi. Bí mật đằng sau chiến lược giữ người tinh vi này là gì?