Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt: Vỏ bọc "vô can" của cổ đông sở hữu 30% cổ phầnHoa hậu Thùy Tiên đã che giấu vai trò cổ đông trong vụ kẹo rau củ Kera. Thậm chí giám đốc Công ty Chị Em Rọt cũng từng nói Thùy Tiên chỉ quảng bá sản phẩm và không nhận thù lao.
Tập đoàn Adamed Pharma trở thành cổ đông sở hữu 100% DavipharmVới cam kết đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, Adamed Pharma đã trở thành cổ đông duy nhất của Davipharm (Đạt Vi Phú). Trước đó, Adamed đã mua 70% cổ phần của đơn vị này hồi tháng 11/2017.
Eximbank công bố danh sách cổ đông sở hữu từ 1%, hé lộ nhiều bất ngờTheo danh sách cổ đông nắm trên 1% vốn tại Eximbank, Công ty Cổ phần Thắng Phương không còn xuất hiện. 4 cổ đông còn lại trong danh sách gồm 2 tổ chức và 2 cá nhân.
Không cấp tín dụng cho cổ đông sở hữu vượt giới hạn kể từ 15/7Kể từ ngày 15/7, tổ chức tín dụng không được cấp tín dụng hoặc cấp tín dụng mới cho cổ đông, nhóm cổ đông liên quan đang sở hữu cổ phần vượt giới hạn hoặc người có liên quan của các cổ đông đó.
Công ty cổ phần Tôn Pomina công bố nhóm cổ đông mới và kế hoạch phát triểnCông ty cổ phần Tôn Pomina thông báo về sự thay đổi nhóm cổ đông sở hữu và kế hoạch phát triển trong thời gian tới.
Ngân hàng phải cung cấp thông tin người liên quan lãnh đạo cho cơ quan thuếNgân hàng Nhà nước phải phối hợp cung cấp thông tin được báo cáo theo quy định về người có liên quan của các lãnh đạo và cổ đông sở hữu từ 1% vốn trở lên theo đề nghị của cơ quan thuế.
Giàu như công ty vàng mã: Cổ đông mát mặt nhận tiềnCông ty Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái, doanh nghiệp bán vàng mã duy nhất niêm yết trên sàn chứng khoán, dự kiến trả cổ tức cao. Cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu được nhận 50.000 đồng và 5 cổ phiếu mới.
Thông qua Luật Các tổ chức tín dụng, thêm quy định ngăn sở hữu chéoLuật Các tổ chức tín dụng sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua đã bổ sung quy định cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ trở lên của tổ chức tín dụng phải thực hiện cung cấp thông tin.
Phát Đạt chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu trong tháng 5Theo đó, mỗi cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu sẽ được nhận 01 cổ phiếu mới. Ngày đăng ký cuối cùng dành cho các cổ đông sẽ là ngày 24/05/2017.
Rộ tin chủ tịch mới của Eximbank bị yêu cầu miễn nhiệm: Ngân hàng lên tiếngEximbank lên tiếng về thông tin một nhóm cổ đông sở hữu 10% cổ phần ngân hàng này đòi miễn nhiệm bà Đỗ Hà Phương - tân Chủ tịch HĐQT ngân hàng này, 2 ngày sau khi bà này được bầu.
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2019Ngày 30 tháng 03 năm 2019, tại thành phố Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (Mã cổ phiếu: QNS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019, với sự tham dự của các cổ đông sở hữu 77,8% tổng lượng cổ phần.
Xác định danh tính 5 nạn nhân tử vong vụ cháy quán karaokeCơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán karaoke tại Giảng Võ, Hà Nội chiều nay, 3/5. Một cổ đông sở hữu quán nằm trong danh sách những người thiệt mạng.