Bắt giam cặp vợ chồng chủ tiệm vàng lớn ở Thanh HóaCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng chủ tiệm vàng về tội Trốn thuế.
Lừa mang thai hộ để chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng của 3 cặp vợ chồngPhạm Thị Phượng (29 tuổi) đã lừa đảo 3 cặp vợ chồng gần 2 tỷ đồng bằng hình thức lừa mang thai hộ. Tại phiên tòa sơ thẩm, Phượng lĩnh án 14 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đề xuất miễn, giảm thuế cho cặp vợ chồng sinh đủ 2 con trở lênĐại biểu Quốc hội đề xuất bổ sung ưu đãi thuế thu nhập cá nhân cho các gia đình sinh đủ hai con trở lên, coi đây là biện pháp khuyến sinh trực tiếp và phù hợp với bối cảnh dân số hiện nay.
Cặp vợ chồng có gương mặt giống nhau, người ngoài khó phân biệtTrong đoạn video hai vợ chồng đến từ Trung Quốc mặc trang phục giống nhau và đội tóc giả, nhiều người thừa nhận họ không phân biệt được đâu là vợ, đâu là chồng.
Từ hôm nay, các cặp vợ chồng được tự quyết định số conMỗi cặp vợ chồng, cá nhân được quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh phù hợp với lứa tuổi, trình trạng sức khỏe, theo pháp lệnh vừa được thông qua.
Cặp vợ chồng ở TPHCM cầm đầu đường dây sản xuất 70.000 chai dầu gió giảCặp vợ chồng ở TPHCM thành lập 2 công ty, thuê nhân công sản xuất, mua bán 70.000 chai dầu con ó giả cùng hàng trăm nghìn sản phẩm dầu gió, kem dưỡng da các loại.
Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộnƯớc tính mỗi năm Việt Nam có hơn một triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, chiếm khoảng 7,7%. Tỷ lệ này hiện ở mức cao do nhiều yếu tố như lối sống, tình trạng lập gia đình muộn, có con muộn.
Khi các cặp vợ chồng được quyết định số con“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, việc sinh đẻ tùy vào điều kiện (sức khỏe, tài chính, thời gian) của từng gia đình.
02:18Cặp vợ chồng khó sinh con, đều mắc bệnh u nãoVì quá thương Đồng Đông bị u não, Phương Nga quyết tâm phải sinh cho anh đứa con.
Cặp vợ chồng 20 năm “cướp cơm Hà Bá”, mang gia tài đi cứu người trên sôngGần 20 năm mưu sinh trên sông Lam, chị Phúc không nhớ vợ chồng mình và người em trai đã cứu được bao nhiêu người nhảy cầu tự tử. “Họ làm điều dại dột nhưng mình không cứu không được”, chị Phúc tâm sự.
Cặp vợ chồng dùng tài sản đã thế chấp ngân hàng để gán cho các chủ nợTừ một tài sản đang bị thế chấp ngân hàng, cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã liên tiếp lập 3 văn bản trái pháp luật nhằm ủy quyền, bàn giao, đặt cọc chuyển nhượng cho các chủ nợ.
Tìm cặp vợ chồng mất tích 55 năm trước, thấy điều bất thường dưới lòng sôngCuộc tìm kiếm một cặp vợi chồng người Mỹ mất tích 55 năm trước vừa được khởi động trở lại, bất ngờ nhóm thợ lặn lại phát hiện gần 100 chiếc ô tô nằm dưới lòng sông Chicago.