Cầu gần 400 tỷ ở Đồng Nai sắp hoàn thiện nhưng rào lại vì không có đườngCầu Vàm Cái Sứt nối TP Biên Hòa với huyện Long Thành nằm trên tuyến đường Hương lộ 2 dù xây xong đã lâu nhưng phải rào lại do không có đường kết nối.
Xây cầu kết nối TP Biên Hòa với cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu GiâySáng 2/10, tại xã Long Hưng (TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ khởi công cầu Vàm Cái Sứt bắc qua sông Buông để hoàn thiện tuyến Hương lộ 2.
4 người chết, hàng chục ngôi nhà bị ngập, cuốn trôi trong 2 ngày mưa lớn7 người thương vong; hàng loạt nhà cửa của người dân ở các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, An Giang bị ngập, sạt lở, cuốn trôi, hư hỏng sau đợt mưa lũ vừa qua.
Ngổn ngang đường 1.500 tỷ đồng nối Biên Hòa với cao tốc TPHCM - Long ThànhKhởi công gần 3 năm nhưng đường hương lộ 2 kết nối TP Biên Hòa đến cao tốc TPHCM - Long Thành vẫn ngổn ngang, đa số các hạng mục đều dang dở.
Điểm cập bến của những chuyến tàu không số đưa vũ khí từ Bắc vào NamTháng 10/1962, một chuyến tàu chở 30 tấn vũ khí từ miền Bắc vượt biển cập bến Vàm Lũng (Cà Mau). Đây là chuyến tàu đầu tiên của đoàn tàu không số khai thông tuyến đường Hồ Chí Minh trên biển.
Mưa lớn, dông lốc khiến 1 người tử vong do lũ cuốn, một người mất tíchMưa lớn, dông lốc khiến bà C.X.M. (Lào Cai) tử vong do sạt lở đất, lũ cuốn trôi, ông V.V.P. (Bình Dương) mất tích và một người dân tỉnh Quảng Trị bị thương do sét đánh.
Yêu cầu chấn chỉnh chất lượng thi công sau sự cố sụt đường ở Tây NinhBộ Xây dựng yêu cầu UBND tỉnh Tây Ninh khẩn trương xác định nguyên nhân, đề xuất giải pháp xử lý, khắc phục sự cố sụt lún đường dẫn cầu Hòa Bình.
CSGT bắt quả tang 2 người đàn ông đổ thuốc trừ sâu xuống sông Đồng NaiHai người đàn ông đổ thuốc trừ sâu xuống sông Đồng Nai để bắt tôm, cá, bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.
Giám đốc Sở Nông nghiệp Cà Mau bị yêu cầu rút kinh nghiệmCơ quan thanh tra chỉ rõ trách nhiệm của Sở Nông nghiệp và các ban quản lý dự án ở Cà Mau để xảy ra hạn chế, thiếu sót khi triển khai thực hiện chưa đúng quy định một số dự án, công trình trọng điểm.
02:14Hiện trạng cầu Cái Đôi Vàm sau gần 1 năm bị sự cố sập nhịpCầu Cái Đôi Vàm (tỉnh Cà Mau) sau gần một năm bị sự cố sập nhịp hiện vẫn còn ngổn ngang. Người dân địa phương mong muốn cây cầu sớm hoàn thành để đi lại thuận lợi, nhất là dịp Tết này.
Vụ sập cầu hơn 70 tỷ đồng: Cà Mau "hỏa tốc" báo cáo gì với Thủ tướng?Báo cáo Thủ tướng Chính phủ vụ sập cầu bắc qua sông Cái Đôi Vàm, UBND tỉnh Cà Mau cho biết đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm các bên liên quan và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Một thập kỷ Nam Long và đối tác Nhật kiến tạo giá trị bền vữngMười năm đồng hành giữa Nam Long và các tập đoàn Nhật là dấu mốc minh chứng cho mô hình đồng kiến tạo bền vững. Từ những cái bắt tay đầu tiên đến các khu đô thị kiểu mẫu, lan tỏa giá trị sống mới, tầm nhìn chung vì một Việt Nam phát triển.