“Cầu cứu” Chủ tịch tỉnh giải cứu cây bồ đề hàng trăm năm tuổiKhông đành lòng để cây bồ đề cổ thụ hàng trăm năm tuổi bỗng nhiên bị "bọc kín", lọt thỏm trong công trình xây dựng, người dân đã viết đơn gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh để “cầu cứu”.
Vụ công ty không chịu trả nợ: Người trồng mía cầu cứu Chủ tịch tỉnhLiên quan đến việc Công ty Cổ phần mía đường Nông Cống được cho là “gài nợ” cho một công ty khác để không trả nợ cho dân, sau nhiều lần làm đơn kiến nghị đến UBND huyện nhưng không được giải quyết, những người nông dân trồng mía đã làm đơn cầu cứu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
Bị nợ tiền đóng BHXH và lương, người lao động phải cầu cứu Chủ tịch tỉnhĐã 12 tháng qua, gần 100 lao động làm việc tại Ban GPMB&TĐC TP Thanh Hóa bị chậm trả lương, nợ đóng BHXH. Cực chẳng đã, người lao động phải cầu cứu đến Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
Doanh nghiệp cầu cứu Chủ tịch tỉnh vì các đoàn thanh tra liên tục “đổ bộ”!Chỉ từ tháng 4 đến tháng 12/2017, công ty đã tiếp 4 đoàn về thanh, kiểm tra và chuẩn bị đón thêm 4 đoàn khác. Với tần suất bị thanh tra dày đặc, Công ty CP XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh đã gửi thư “cầu cứu” Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Giám đốc DN cầu cứu Chủ tịch tỉnh vì thanh tra liên tục “đổ bộ” nói gì?Ông Trần Đình Nam - Giám đốc Công ty CP XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh, người vừa gửi đơn cầu cứu đến Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vì quá nhiều đoàn thanh tra “đổ bộ” xuống công ty trải lòng, ông không sợ công ty bị trụ dập, cầu cứu tỉnh vì cái chung.
Vụ doanh nghiệp cầu cứu vì "bội thực" thanh tra: Yêu cầu Thanh tra tỉnh khẩn trương báo cáoDo đã vượt thời gian báo cáo tỉnh nên UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đốc thúc Thanh tra tỉnh này phải khẩn trương hoàn tất việc xác minh, báo cáo tỉnh kết quả xác minh nội dung doanh nghiệp gửi văn bản cầu cứu chủ tịch tỉnh vì phải tiếp quá nhiều đoàn thanh tra.
Lâm Đồng yêu cầu làm rõ trách nhiệm cán bộ để lộ thông tin người tố cáoUBND tỉnh Lâm Đồng nhận định việc để lộ thông tin có nguy cơ ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của người tố cáo. Các cá nhân liên quan cần chấm dứt vi phạm và kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm.
Chủ tịch Quốc hội: Xây dựng nền lập pháp chuyên nghiệp, hiện đạiChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị Ủy ban Pháp luật và Tư pháp nghiên cứu đổi mới quy trình, kỹ thuật lập pháp, đảm bảo xây dựng một nền lập pháp khoa học, chuyên nghiệp, hiện đại.
Phú Thọ thống nhất phương án sửa chữa trụ cầu Sông LôTrên cơ sở đề xuất của Sở Xây dựng, UBND tỉnh Phú Thọ đã thống nhất phương án khắc phục, sửa chữa triệt để hư hỏng trụ cầu Sông Lô gây ồn ào dư luận thời gian qua.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Hạ viện JordanChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả với Jordan trên mọi lĩnh vực.
Lâm Đồng cần hơn 9.100 tỷ đồng bồi thường ở dự án đường sắt Bắc - NamDự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam qua tỉnh Lâm Đồng dài 156,5km, cần hơn 9.100 tỷ đồng để bồi thường, hỗ trợ và bố trí tái định cư cho người dân.
Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp trả đủ lương, thưởng Tết cho người lao độngThủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo dõi, đôn đốc doanh nghiệp chi trả đầy đủ lương, thưởng Tết cho người lao động.