Cô giáo dũng cảm lao mình xuống sông cứu người nhảy cầu Đò QuanBiết tin một người nhảy từ cầu Đò Quan xuống sông Đào, một cô giáo tiểu học đã dũng cảm lao mình xuống sông cứu được người nhảy cầu.
Khen thưởng đột xuất cô giáo lao mình xuống sông cứu người nhảy cầuSở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khen thưởng đột xuất đối với cô giáo Nguyễn Thị Mai, người lao mình xuống sông Đào cứu người nhảy cầu Đò Quan.
Cô gái bỏ lại xe máy trên cầu, nhảy sông tự vẫnMột cô gái trẻ chạy xe máy lên đến giữa cầu Đò Quan thì dừng xe lại và nhảy khỏi cầu khiến nhiều người dân bàng hoàng.
Người đàn ông dựng xe bên thành cầu rồi nhảy sông tự vẫnSau khi dựng chiếc xe đạp bên thành cầu Đò Quan, một người đàn ông bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Đào tự vẫn. Tình huống quá bất ngờ khiến nhiều người đi đường hoảng hốt, không kịp ngăn cản hành động dại dột trên của nạn nhân.
Đi bới rác phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong túi nilonVụ việc trên xảy ra vào chiều ngày 26/11, một người dân trong lúc đi bới rác tìm phế liệu ở khu vực gần chân cầu Đò Quan, thuộc địa bàn phương Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tá hỏa khi phát hiện thấy thi thể một bé trai sơ sinh tại bờ sông bọc trong túi nilon.
Dự án thủy điện "đắp chiếu", hàng nghìn người đi đò vượt sôngDự án thủy điện Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa "đắp chiếu", cầu treo bị lũ cuốn trôi, hàng nghìn người dân mất phí đi đò qua sông Mã.
Những bến đò bí mật bên dòng sông Bến HảiGiữa đạn bom, những người lái đò trên dòng Bến Hải lặng lẽ đưa bộ đội ra tiền tuyến, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử. Không ít lần, họ nghẹn ngào đón người lính trở về trong hình hài liệt sỹ.
Vừa sinh con thứ hai, tôi đồng ý ly hôn ngay sau khi mẹ chồng nói một câuVợ chồng tôi rất đau lòng vì cách cư xử của mẹ. Sau ngần ấy năm, bà vẫn không chấp nhận tôi là con dâu…
Thành phố đã "lên trung ương", nhiều hộ vạn đò vẫn chưa thoát kiếp nhà chồMang tiếng là được đưa lên bờ tái định cư, nhưng có nhiều hộ dân vạn đò sông Hương (thành phố Huế) vẫn chưa thể an cư vì phải sống trong những ngôi nhà chồ, lều trại.
Khởi công và khánh thành các dự án quan trọng chào mừng 50 năm giải phóngChào mừng kỷ niệm 50 năm giải phóng, tỉnh Quảng Nam khởi công và khánh thành nhiều dự án, công trình quan trọng, đánh dấu bước phát triển của địa phương trong 50 năm qua.
Hàng vạn du khách vãn cảnh chùa Hương trước ngày khai hộiNgày mùng 5 tháng Giêng, khu di tích Chùa Hương (Hà Nội) đón hàng vạn du khách đổ về dâng hương, vãn cảnh, khiến khu vực bến đò bị quá tải, tắc nghẽn trên dòng suối Yến.
Huế nỗ lực xóa nhà chồ của dân vạn đòChính quyền địa phương đã có phản hồi liên quan vụ việc nhiều hộ dân vạn đò được đưa lên bờ tái định cư nhưng chưa thoát kiếp nhà chồ tại thành phố Huế.