Sức mạnh tấn công bầy đàn của UAV Geran NgaVũ khí không người lái (UAV) cảm tử Geran đã nổi lên như một yếu tố thay đổi cuộc chơi trên chiến trường trong bối cảnh cuộc xung đột Nga - Ukraine kéo dài.
Đánh giá AirPods Pro 3: Thông minh hơn, âm thanh chưa hoàn hảoKể từ khi ra mắt, AirPods Pro đã nhận được sự quan tâm từ người dùng iPhone nhờ sự thoải mái, khả năng khử ồn chủ động (ANC) và sự tích hợp liền mạch với hệ sinh thái Apple.
Tăng lương 7,2% cải thiện đời sống lao động, DN chỉ thêm 0,5% chi phíBộ Nội vụ dự báo, nếu mức lương tối thiểu vùng tăng thêm 7,2% từ đầu năm 2026 thì chi phí sản xuất sẽ tăng bình quân 0,5-0,6%.
Từ 1/4/2027, lao động nước ngoài tại Nhật được hưởng thêm hỗ trợ gì?Chính phủ Nhật Bản vừa thông qua một số chính sách nhằm phát triển nguồn nhân lực nước ngoài, nhằm thu hút lao động gắn bó lâu dài.
Phối cảnh đẹp ngỡ ngàng dự án công viên dọc sông Tô LịchPhối cảnh dự kiến của dự án cải tạo, chỉnh trang, tái thiết công viên hai bên sông Tô Lịch đã được trình cơ quan có thẩm quyền. UBND TP Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, báo cáo trước khi cho triển khai.
Quân đội Nga tìm ra chìa khóa để phá hủy mục tiêu kiên cố của UkraineNga sở hữu loại vũ khí có khả năng xuyên phá 3m và bán kính vụ nổ 250m, đủ sức biến khoảng sân của ngôi nhà thành một hố sâu 8,5m ngay lập tức hoặc khiến đường ray tàu hỏa "xoắn lại như một cái quẩy".
Nhà tập thể cũ ở Hà Nội giá 5 tỷ đồng: Có nên xuống tiền?Giữa “cơn sốt” bất động sản, nhà tập thể cũ vẫn là lựa chọn được không ít người dân xem là hấp dẫn. Giới chuyên gia đưa ra lời khuyên đắt giá.
Quỹ nhà ở quốc gia: Kỳ vọng lớn nhưng không phải “đũa thần”Quỹ nhà ở quốc gia được kỳ vọng cân bằng cung - cầu thị trường, góp phần giảm giá nhà. Tuy nhiên, thị trường cũng cần các giải pháp tổng thể khác nhằm hiện thực hóa giấc mơ an cư của người dân.
Ở London, ngay cả top 10% kiếm tiền giỏi nhất cũng khó mua nhàTại London, nhà ở không còn là thước đo thành công mà thành đặc quyền của giới siêu giàu, khi giá nhà vượt xa thu nhập kể cả với nhóm 10% giàu nhất.
Người dân TPHCM hơn một thập kỷ chờ cải tạo kênh Hy VọngDự án cải tạo kênh Hy Vọng (TPHCM) được phê duyệt hơn 10 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa triển khai, khiến người dân tiếp tục sống trong cảnh ô nhiễm, ngập úng mỗi khi mưa lớn.
Tổng Bí thư: Biến trí tuệ Việt thành sản phẩm, công nghệ, giá trị gia tăngTừ quốc gia nghèo nàn, bị bao vây cấm vận, Việt Nam đã vươn lên trở thành nền kinh tế lớn thứ 4 Đông Nam Á. Trong hành trình đó, ngành Bưu chính viễn thông và Khoa học - Công nghệ có đóng góp lớn.
Mã số 5731: Chồng bệnh nặng, vợ trẻ kiệt sức nuôi cả gia đìnhSau một đêm, anh Minh bất ngờ bị liệt 2 chân, không thể di chuyển. Kể từ đó, gánh nặng cuộc sống mưu sinh, chi phí chữa bệnh cho các thành viên trong gia đình đều do người vợ gánh vác.