Khó cạnh tranh, Kia Morning bị cắt bớt phiên bản tại Việt Nam?Dù có giá bán dễ tiếp cận ở phân khúc xe đô thị hạng A, Kia Morning đang là sản phẩm "kén" khách nhất.
Ông Trump chọn hậu duệ nhà Kennedy làm Bộ trưởng Y tế MỹÔng Robert F. Kennedy Jr., cháu trai cố Tổng thống John F. Kennedy, được Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump chọn làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh trong chính quyền sắp tới của ông.
Chuyên gia: Nên trả giá cao hơn các nước để sớm đưa vắc xin về Việt NamChuyên gia Nguyễn Xuân Thành nêu ý kiến, nên trả giá cao hơn để được ưu tiên giao hàng sớm. Ví dụ, nếu Mỹ trả 19,5 USD một liều vắc xin Pfizer, ta trả giá tương tự hoặc cao hơn để sớm có hàng.
Báo công an bắt vụ mua bán ma túy do chính mình… đặt hàngMột người đàn ông đặt mua ma túy rồi báo công an bắt giữ đối tượng vận chuyển. Người này cho rằng bản thân là cộng tác viên phòng, chống ma túy nên làm theo chỉ đạo của một cán bộ công an.
54 triệu liều vắc xin sẽ về Việt Nam từ nay đến cuối nămThứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, dự kiến từ nay đến cuối năm, lượng vắc xin về Việt Nam khoảng 54 triệu liều. Bộ Y tế đã có kế hoạch phân từng tuần đối với từng loại vắc xin khác nhau.
Nga bác cáo buộc vắc xin Covid-19 không an toànBộ trưởng Y tế Nga khẳng định các cáo buộc cho rằng vắc xin ngừa Covid-19 của Nga không an toàn là “không có cơ sở” và xuất phát từ tâm lý cạnh tranh.
Thủ tướng: Chống cạnh tranh giữa tư nhân và nhà nước trong việc mua vắc xinThủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy mạnh các giải pháp, mua vắc xin nhanh nhất, nhiều nhất có thể, chống cạnh tranh giữa tư nhân và nhà nước, chống tiêu cực, lợi ích nhóm trong việc mua vắc xin…
Campuchia nhận 600.000 liều vắc xin Trung Quốc, ông Hun Sen tiêm đầu tiênCampuchia sẽ bắt đầu tiêm chủng Covid-19 cho người dân bằng lô vắc xin do Trung Quốc viện trợ từ tuần sau.
Phó Thủ tướng: Tuyệt đối không để tình trạng "có vắc xin nhưng tiêm chậm"Cùng sự vào cuộc tích cực của các bộ, ngành, đặc biệt Bộ Quốc phòng, các địa phương có trách nhiệm tổ chức tiêm vắc xin đúng kế hoạch, tuyệt đối không để tình trạng "có vắc xin nhưng tiêm chậm".
Vắc xin - hi vọng chiến thắng dịch bệnhTrong khi dịch Covid-19 quay trở lại và diễn biến phức tạp, việc 204.000 liều vắc xin AstraZeneca sẽ được nhập về Việt Nam tới đây phần nào khiến tâm lý người dân trở nên vững tin hơn.
Mỹ tặng 80 triệu liều vắc xin Covid-19 cho các nướcTổng thống Mỹ Joe Biden đã công bố quyết định tặng 80 triệu liều vắc xin Covid-19 cho các nước, nhưng không tiết lộ cụ thể địa chỉ nơi đến của số vắc xin này.
Chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt mua 20 triệu liều vắc xin Vero CellThủ tướng cho phép áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo điều 26 Luật Đấu thầu để mua 20 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm, Trung Quốc.