Mỹ: Mưa xối xả như trút nước gây lũ, dòng sông bùn ở Nam CaliforniaMưa cường độ cao bắt đầu từ Giáng sinh đã khiến nhiều khu vực ở Nam California, Mỹ, đối mặt với lũ quét, gây thiệt hại nhiều nhà cửa.
00:47May mắn thoát 2 cơn bão, 7 hộ dân Cao Bằng phấn khởi chờ đón nhà Nhân áiBão số 10 và 11 quét qua đã biến bản làng xa xôi của xã Độc Lập (tỉnh Cao Bằng) trở nên hoang tàn. Để kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân, báo Dân trí đã chung tay khởi công 7 ngôi nhà Nhân ái.
Nhiều bất thường của cơn áp thấp nhiệt đới kỳ lạ, chưa từng có ở Biển Đông“Sự bất thường của cơn áp thấp có thể liên quan đến hoàn lưu khí quyển bị tác động bởi biến đổi khí hậu, các vụ nổ mặt trời gây thay đổi bức xạ”, chuyên gia Xuân Lan nhận định.
Những căn nhà 50 triệu đồng thấm đượm nghĩa tình công an3.604 căn nhà, tổng giá trị gần 180 tỷ đồng đã được công an Nghệ An xây dựng, sửa chữa, nhằm giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn đồng bào dân tộc thiểu số miền núi có nơi sinh sống an toàn, ổn định.
Báo Thái Lan bất ngờ chỉ trích nặng nề của Madam PangTruyền thông Thái Lan cho rằng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), Madam Pang, đã phớt lờ thất bại toàn diện của bóng đá nước này ở SEA Games 33.
10 cơn địa chấn rung chuyển kinh tế toàn cầu năm 2025Năm 2025 không dành cho nhà đầu tư yếu tim. Từ cú sập 600 tỷ USD của Big Tech đến sự trỗi dậy của vàng, bạc, thị trường đã phá vỡ mọi quy luật cũ.
Kalmaegi sắp đổ bộ, người dân lo tái diễn kịch bản bão năm 2020Lo tái diễn kịch bản bão năm 2020, dân làng chài ven biển xã Long Phụng (tỉnh Quảng Ngãi) khẩn trương chằng chống nhà cửa. Họ cũng tìm nơi trú ẩn sớm để tránh tình huống xấu.
"Lá chắn xanh" xơ xác sau hai cơn bão dữHai cơn bão Kajiki và Bualoi liên tiếp đổ bộ vào Hà Tĩnh khiến những cánh rừng phi lao phòng hộ xác xơ. Người dân đành chặt bỏ làm củi và chờ phương án trồng lại.
“Em đến nơi trú bão an toàn rồi anh nhé!”Đưa con và các cháu đến nơi trú bão số 13, bà Nguyễn Thị Long vội vã gọi điện cho chồng: “Em đến nơi trú bão an toàn rồi anh nhé!”. Bà dặn chồng tranh thủ rời nhà trước khi bão ập đến.
Trao “lộc biển”, Bivina gắn bó cùng nhịp sống của người dân miền biểnBivina kiên định với tinh thần của một thương hiệu sinh ra từ biển - mạnh mẽ, chân chất và bền bỉ trong từng chặng đường phát triển, trở thành người bạn chào đón ngư dân sau những chuyến ra khơi.
Ngư dân hối hả cứu tàu sau bão Kalmaegi: "Thà mất tay còn hơn mất tàu"“Tôi gặp nhiều cơn bão nhưng chưa bao giờ thấy trận bão nào khủng khiếp như lần này. Ba đời gia đình tôi tích góp, vay mượn mới đóng được con tàu này nên thà mất tay còn hơn mất tàu”, anh Tâm chia sẻ.
Miền Trung tan hoang sau bão Kalmaegi: Một đêm gió cuốn, làng chài đổ nátSau khi bão Kalmaegi càn quét, làng chài Nhơn Hải (Gia Lai) tan hoang chưa từng thấy. Nhà cửa, đường sá đổ nát chỉ sau một đêm, người dân bàng hoàng trở về giữa cảnh hoang tàn sau bão.