Cụ ông Hà Nội nổi tiếng khi nuôi vịt làm thú cưng, dẫn đi dạo phố mỗi ngàyÔng Ngọc Quang nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng xã hội khi nuôi vịt làm thú cưng. Mỗi chiều, ông chống gậy, dắt vịt dạo phố.
Mã số 5375: Hai túp lều không đủ chở che 1 người phụ nữ khuyết tậtHơn 44 tuổi, chị Cúc ở Sam Luồng (xã Trương Lương, huyện Hòa An, Cao Bằng) có 1 túp lều tôn, 1 túp lều tre sắp sập. Là người khuyết tật, không có khả năng lao động, lúc nào chị cũng sống trong lo sợ.
Lạ miệng với cơm trộn xì dầu, vịt muốiMón cơm trộn xì dầu, vịt muối và táo ngọt ăn rất lạ miệng và thơm ngon.
Đầu bếp ngồi tù vì trộn thuốc vào 1.600 suất ăn để khách không bị tiêu chảyHai đầu bếp người Trung Quốc vừa bị tòa tuyên án tù vì hành vi trộn thêm thuốc kháng sinh vào 1.600 suất ăn nhằm ngăn việc khách bị tiêu chảy sau khi dùng bữa tại nhà hàng của họ.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Chú vịt thông minh chỉ ăn thức ăn người nhà cho, không ăn của người lạTừ lúc nở đến nay, vịt Chíp được chị Thảo (ở chợ nổi Cần Thơ) chăm sóc, cưng chiều như con. Chủ nhân của chú vịt cho biết, nó hiểu tiếng người, chỉ ăn thức ăn người nhà cho, không ăn của người lạ
Trổ tài nấu món vịt hầm nấm hương hạt sen cho mâm cơm cuối tuầnTối nay, bạn hãy vào bếp nấu món vịt hầm nấm hương, hạt sen đậm đà, thơm ngon cho gia đình thưởng thức nhé.
Mua nhà tiền tỷ với quán trứng vịt lộn bán hơn 4.000 quả mỗi ngàySau 12 năm bán trứng vịt lộn ở TPHCM, chị Hồng Vân đã mua được căn nhà ở Long An để gia đình làm chỗ "che nắng che mưa". Ước mơ lớn nhất của cô gái quê đã thành hiện thực nhờ bán trứng.
“Cơm âm phủ”, món ăn kỳ lạ nhưng “hút hồn” du khách ở HuếDù có tên gọi kỳ bí nhưng món ăn với hương vị thơm ngon vừa giản dị lại phảng phất phong cách cung đình khiến nhiều thực khách mê mẩn.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Sao Hàn ăn 12 bát phở, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, muốn thử cả tiết canhDàn sao Hàn nổi tiếng như Super Junior L.S.S., BamBam (GOT7), Lee Jong Suk thể hiện niềm yêu thích ẩm thực Việt khi đến TPHCM trong dịp này.
5 món “giết sâu bọ” chớ bỏ lỡ trong ngày Tết Đoan Ngọ“Tháng tư đong đậu nấu chè – Ăn Tết Đoan Ngọ nhớ về tháng năm”. Không biết từ bao giờ cứ đến ngày 5/5 (Âm lịch), dân ta lại chuẩn bị những món ăn dân dã như rượu nếp, bánh tro, hoa quả,… để “giết sâu bọ” và mong cho một mùa màng bội thu.