Công ty giày da Huê Phong sẽ cắt giảm thêm gần 1.600 lao độngSau khi cho khoảng 2.500 công nhân nghỉ việc, công ty Huê Phong sẽ tiếp tục cho hơn 1.500 công nhân nghỉ việc vào cuối tháng 8. Gần 200 nữ công nhân sắp sinh bị nghỉ việc sẽ được hỗ trợ mua BHYT.
Nữ thủ quỹ nhà hàng ở TPHCM tham ô tiền tỷTrong quá trình làm việc tại nhà hàng Ái Huê, Huỳnh Thục Ân lợi dụng sơ hở của cấp trên, nhiều lần lấy hàng tỷ đồng của doanh nghiệp.
Hiệu trưởng trường mẫu giáo bị điều tra vì chiếm giữ, sử dụng tiền tài trợMột hiệu trưởng trường mẫu giáo ở Bạc Liêu bị cơ quan công an điều tra sau khi được xác định có hành vi chiếm giữ, sử dụng tiền tài trợ cho trường.
"Ông trùm" đa cấp chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng rồi bỏ trốnSau khi thực hiện các thủ đoạn gian dối, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của khách hàng, Đoàn Hồng Chương liền bỏ trốn suốt nhiều năm nhưng vẫn không thoát.
Chuyện người lính Nhật trong hàng ngũ bộ đội Cụ Hồ và thanh kiếm đặc biệtChủ tịch Ủy ban kháng chiến hành chính Quảng Bình đã đặt cho Trung úy Nhật Inoue Tanaka một cái tên mới: Lê Trung, có nghĩa là trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê nin.
Thực hư thông tin công ty giày da có hàng ngàn lao động ở TPHCM phá sảnTrước thông tin phá sản, đại diện Công ty CP giày da Huê Phong (TPHCM) cho biết chỉ cắt giảm nhân sự và vẫn đảm bảo quyền lợi cho công nhân.
Bộ Công an: Khởi tố cựu Tổng giám đốc Công ty SJC Lê Thúy HằngThiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết Bộ Công an đã khởi tố 6 bị can về tội Tham ô tài sản và Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Sóc Trăng: Ồn ào quanh doanh nghiệp thuê đất khu công nghiệp xây công trình khủng!Những ngày này, dư luận ở Sóc Trăng rất quan tâm đến việc một doanh nghiệp thuê đất trong khu công nghiệp của tỉnh và đang xây dựng công trình Liên Hoa Bảo Tháp, trong đó có đặt bức tượng Phật dát vàng.
Cựu Chủ tịch Tổng Công ty Vinafood II gây thiệt hại hơn 100 tỷ đồngBị can Vẹn đã ký công văn chấp thuận chuyển quyền sử dụng khu đất tại quận 4 (TPHCM) cho Công ty Vĩnh Hội theo giá ấn định từ năm 2007, gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 113 tỷ đồng.
"Mua" suất ca trưởng đi làm việc tại Hàn Quốc, mất toi 330 triệu đồngNhiều lao động tin tưởng vào lời giới thiệu về khả năng đưa người đi Hàn Quốc làm việc mà không cần đáp ứng yêu cầu khắt khe của đơn vị tuyển dụng nên đã đóng một khoản tiền lớn để rồi mất trắng.
Sóc Trăng: Một phóng viên“tố” bị chủ doanh nghiệp đe dọa ngay trong buổi làm việcLiên quan đến vụ Công ty Tân Huê Viên thuê đất trong Khu công nghiệp An Nghiệp (huyện Châu Thành, Sóc Trăng) để xây công trình “khủng”, một phóng viên ở Sóc Trăng khi tìm hiểu viết bài về dự án này "tố" đã bị chủ doanh nghiệp có hành vi đe dọa.
Công nhân phấn khởi khi được hỗ trợ tiền thuê nhà giữa thời "bão" giáKhi biết tin Chính phủ hỗ trợ tiền thuê nhà trọ, nhiều công nhân phấn khởi. Họ mong muốn chính sách sớm được triển khai và giảm bớt thủ tục để có thêm nguồn động lực lao động, sản xuất.