MEATDeli áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong chăn nuôi heo thịtKhông chỉ chi 3.000 tỷ đầu tư vào công nghệ sản xuất thịt heo sạch theo tiêu chuẩn châu Âu, MEATDeli còn áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào trong quá trình chăn nuôi với 11 mũi vaccine đạt chuẩn và 3 tuyến kiểm định nghiêm ngặt.
Giám đốc Sở ATTP nói lý do heo có vòng nhận diện nhưng không thể… nhận diệnGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM thừa nhận, có thực trạng một số con heo dù đã được gắn vòng nhận diện nhưng không truy xuất được thông tin nguồn gốc.
Loại thịt “lên ngôi” mùa lạnh nhờ giàu đạm ngang cá, giá rẻ hơn thịt bòLoại thịt quen thuộc với giá thành rẻ, cao đạm đang dần trở thành lựa chọn được nhiều gia đình trong những ngày mùa lạnh.
Thế giới động vật: Sư tử đực nhận cái kết bi thảm khi bị đối thủ bao vâyĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bi thảm của sư tử đực đầu đàn khi bị những con sư tử đực đối địch bao vây và tấn công, khiến nhiều người cảm thấy rùng mình về sự khắc nghiệt trong thế giới tự nhiên.
Heo rớt giá, dịch bệnh bủa vây: Người nuôi “ngán” tái đàn dịp TếtGiá heo (lợn) hơi rớt mạnh, dịch tả heo châu Phi bủa vây cùng áp lực cạnh tranh từ thịt nhập khẩu khiến nhiều hộ chăn nuôi e dè, không dám tái đàn dù Tết Nguyên đán 2026 đang đến gần.
Thịt ủ mát MEATDeli: Đảm bảo an toàn nhờ hệ thống kiểm dịch 3 lớpYếu tố truy xuất nguồn gốc và quy trình kiểm dịch đã trở thành giải pháp then chốt để đảm bảo chất lượng an toàn cho thịt ủ mát MEATDeli.
Đại gia Việt Nam đưa heo lên "ở chung cư"Hai công ty Việt Nam đang tỏ ra hào hứng với mô hình "đưa heo lên chung cư" học từ doanh nghiệp Trung Quốc.
Javata đưa vào hoạt động nhà máy hiện đại trong sản xuất chế biến thực phẩmThương hiệu Javata ra mắt thị trường nhà máy sản xuất mới, với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, cung cấp các thực phẩm đã qua chế biến chất lượng, giúp cho người tiêu dùng có bữa ăn ngon, dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian.
Nông nghiệp Hòa Phát: Doanh thu 12.000 tỷ đồng năm 2030, trả cổ tức trong 12 tháng tớiTại hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư tại TPHCM, ban lãnh đạo của Nông nghiệp Hòa Phát (HPA) cho biết công ty hướng tới doanh thu 12.000 tỷ đồng năm 2030, cam kết minh bạch trong hoạt động, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông.
Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.
Mã số 5804: Người đàn ông bị khối u hành hạ và nỗi lo dắt bà lão chạy trốn gió mưaVợ bỏ đi, 2 con tha hương, ông Dùi khốn khổ bị khối u hành hạ vẫn cần mẫn làm lụng, phụng dưỡng bà lão cô độc. Nhìn vào gia cảnh, nghe những lời nghẹn đắng của người đàn ông bệnh tật, ai cũng xót xa.
Masan MEATLife từng bước giải bài toán dài hạn bằng mô hình tích hợp khép kínLà mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của Tập đoàn Masan, Masan MEATLife (MML) nổi lên như một trong những đơn vị tiên phong với mô hình 3F khép kín và hệ thống sản xuất đạt chuẩn quốc tế.