Công nghệ rau sạch ở xứ Phù Tang…Vùng đất rộng gần 13 ha của nông trại Ushiku ở xứ sở phù tang, chỉ với 25 nhân côngc anh tác, chính là điều để ai biết tới những sản phẩm tươi sạch, thân thiện sức khỏe, môi trường được sinh ra từ vùng đất này thán phục.
Cú rẽ ngang của nữ y sĩ và kết quả bất ngờ với... phân bòTốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành y sĩ đa khoa nhưng Phạm Thị Thanh Tuyền lại có quyết định táo bạo khi rẽ ngang về quê ủ phân bò, nuôi trùn quế.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Cách trồng rau độc lạ lần đầu tiên được chàng trai trẻ áp dụng ở địa phươngCách sử dụng ống nhựa và hệ thống phun sương tự động để trồng rau của anh Huỳnh Đức Hiếu là mô hình trồng rau khí canh đầu tiên ở thành phố Thanh Hóa.
Trồng loại rau dại, lão nông thu 70 triệu đồng mỗi thángTận dụng đất bãi bồi ven sông Thu Bồn, lão nông Hà Ngọc Phi ở Quảng Nam mạnh dạn đưa cây rau má về trồng, thu nhập mỗi tháng hơn 70 triệu đồng.
Thuốc trừ sâu có ngấm vào phần thịt bên trong trái cây và rau không?Thuốc trừ sâu có ngấm vào phần thịt của các loại trái cây và rau quả thông thường như dưa lưới, táo và dưa chuột không?
Cách bán hàng "khác người" của ông chủ trại nấm thu gần nửa tỷ đồng mỗi nămKhông phải khách hàng mua bao nhiêu nấm anh Nguyễn Văn Quang (Nghệ An) cũng giao. Anh ước chừng lượng tiêu thụ để xuất bán, tránh hàng bị tồn, ảnh hưởng tới chất lượng nấm.
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.
Tín chỉ carbon và câu chuyện mục tiêu kép chuyển đổi số bền vữngTrong bối cảnh thế giới đang hướng tới mục tiêu Net Zero, tức là tạo ra mức phát thải ròng bằng 0, ngày càng nhiều tổ chức doanh nghiệp đưa ra chiến lược và tập trung nguồn lực vào các hoạt động giảm thiểu carbon.
16 học sinh ngộ độc đều ăn sushi trước trường, Sở Y tế TPHCM ra khuyến cáoQua điều tra, tất cả học sinh phải nhập viện cấp cứu của 4 trường ở TP Thủ Đức đều ăn sushi cơm cuộn mua trước cổng trường. Các chuyên gia đã có nhận định về nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.
Thúc đẩy bình đẳng giới trong xây dựng nông thôn mớiNhằm nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới, trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, giai đoạn 2021-2025, đề ra thêm mục tiêu mới là thúc đẩy bình đẳng giới.
Bí quyết chinh phục người tiêu dùng Việt của WinEcoNhờ hệ thống phân phối độc quyền hơn 3.500 siêu thị và cửa hàng tiện lợi cùng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra, WinEco đang dần thành công trong việc nâng độ phủ lên khắp cả nước, được người tiêu dùng tin yêu.