Thiên An có bị cắt vai trong "Cải mả" sau lùm xùm với Jack?Sau khi Thiên An nhận phản ứng tiêu cực vì lùm xùm đời tư với Jack, nhiều người đặt câu hỏi về sự xuất hiện của cô trong phim điện ảnh "Cải mả" sắp ra mắt.
Mẹ chồng ăn cắp tiền của con dâu, tôi sốc nặng khi biết mẹ lấy làm gìTôi chưa từng nghĩ có một ngày, chính mẹ mình lại là người khiến gia đình khốn đốn. Hình ảnh từ camera cho thấy, mẹ đã lén mở tủ, rút từng cọc tiền rồi giấu vào túi áo.
6 tháng sau ngày cưới, chồng đòi ly hôn chỉ vì tôi “sành sỏi” trên giườngChồng tôi ngoại tình nhưng không hề thấy hối hận. Thậm chí, anh còn đề nghị ly hôn với lý do... tôi “quá giỏi chuyện chăn gối”.
Tài xế xe ôm giúp cảnh sát bắt Lê Sỹ Tùng, kẻ sát hại 3 người ở Đồng Nai"Tôi nhớ người này có nước da ngăm đen. Tôi không nhớ rõ lúc đó anh ta mặc đồ gì, nhưng có xách theo bao tải màu trắng”, tài xế nhớ lại cuốc xe ôm chở Lê Sỹ Tùng, bị can sát hại 3 người ở Đồng Nai.
Đất Cần Giờ tăng theo hạ tầng, cảnh báo rủi ro cho người mua muốn lời nhanhHạ tầng tỷ USD đẩy giá đất Cần Giờ tăng trong thời gian qua. Nhưng chuyên gia nhấn mạnh, kỳ vọng sinh lời ngay hoặc trong ngắn hạn sẽ dễ “vỡ mộng”.
Mua nhà bao nuôi trai trẻ, tôi hào hứng ly hôn thì nhận tin sét đánhTuần trước ghé thăm nhà mới, thấy cửa khoá nên tôi bấm chuông. Bất ngờ, người bước ra mở cửa không phải là Tuấn, mà là một cô gái “mặt búng ra sữa”.
Thấy vợ của bạn thân bị đuổi ra khỏi nhà, tôi xót xa đưa em vào khách sạnTôi biết sẽ thật khốn nạn nếu tôi dây dưa với vợ của bạn thân. Nhưng nhìn cô ấy trời mưa ngồi co ro trước cửa, tôi không thể cầm lòng được.
"Bốc phét" tiền tỷ thì điện thoại reo, chồng tôi lộ bộ mặt thật với bạn bèChồng tôi nói đi nói lại, giọng hùng hồn về việc bán lô đất kiếm được cả trăm triệu đồng. Đúng lúc đó, chuông điện thoại reo. Tôi chỉ biết ngồi im, cảm giác xấu hổ đến cùng cực.
Làn da có thể đổi màu từng ngày theo loại thực phẩm cơ thể hấp thụChế độ ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nội tạng mà còn tác động trực tiếp đến làn da. Một số loại trái cây tuy giàu dinh dưỡng nhưng có thể khiến màu da thay đổi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.
Bạn đọc Dân trí thắp ngọn lửa hy vọng khi cả gia đình đang bế tắc“Bất ngờ quá cháu ơi! Cả đời chú chưa bao giờ nhận được số tiền lớn đến vậy. Chú đi khoe khắp họ hàng, làng xóm", ông Minh rất xúc động khi cháu gái bệnh tật được bạn đọc Dân trí quan tâm, giúp đỡ.
Ba năm nội trú khắc nghiệt, "tủi thân, không dám đi chơi để ngủ bù"Cuộc sống nội trú là những giấc ngủ bù vội vã và cả chuyện chọn yêu người cùng ngành để dễ thấu hiểu.
Phi hành gia AI của NASA sẽ chinh phục sao Hỏa như thế nào?NASA đang đặt ra một câu hỏi: Liệu những cỗ máy siêu phàm được trang bị AI có thể thay thế con người trong những chuyến bay đầu tiên chinh phục sao Hỏa hay không?