Thăng quân hàm cho 2 cán bộ biên phòng bị thương khi truy bắt tội phạmVới thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh với tội phạm ma túy, 2 cán bộ Đồn biên phòng Bát Mọt, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã được thăng quân hàm trước niên hạn.
Nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ sau hợp nhấtBộ Nội vụ có 22 đơn vị, trong đó 18 đơn vị là các tổ chức hành chính giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước; 4 đơn vị phục vụ chức năng quản lý Nhà nước của Bộ.
Bộ Nội vụ sẽ đôn đốc 51 địa phương sắp xếp cấp huyện, xãBộ Nội vụ sẽ hướng dẫn, đôn đốc 51 địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua.
Cổ phiếu thép tăng bốc, tỷ phú Trần Đình Long có thêm gần 3.900 tỷ đồngCổ phiếu thép, trong đó có HPG của Hòa Phát, tăng mạnh sau tin Bộ Công Thương áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép cán nóng có xuất xứ Trung Quốc.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹtCảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
"Từ việc chọn người"Thông điệp toát ra từ các quan điểm có tính nguyên tắc "từ việc chọn người", "không để chảy máu chất xám" là nhấn mạnh mối quan hệ giữa năng lực của cá nhân và yêu cầu của vị trí việc làm.
Tài xế uống cả thùng bia rồi lái xe, bị CSGT phạt 9 triệu đồng ở TPHCM"2 tháng trước, tôi bị Công an quận 10 xử phạt về lỗi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe. Tôi vừa lấy xe ra và hôm nay tiếp tục vi phạm, xui quá", tài xế M. có nồng độ cồn 1,330mg/lít khí thở chia sẻ.
CSGT Hà Nội tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xeNhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận nhiệm vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Bộ Giao thông vận tải, Công an Hà Nội đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho Phòng CSGT Hà Nội.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.
Vụ cầm kiếm đe dọa người trên sân bóng: Hai thanh niên cùng yêu một cô gáiĐể giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm yêu đương, Đinh Quang Minh rủ theo 8 đối tượng đến sân bóng gặp "tình địch" dằn mặt, cầm phớ đe dọa, bắt người này phải quỳ xin lỗi.
Việt Nam áp thuế chống bán phá giá thép HRC từ Trung QuốcThép cán nóng (HRC - thép tấm dạng cuộn và được sản xuất với phương pháp cán nóng) nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam sẽ bị áp thuế chống bán phá giá tạm thời ở mức 19,38-27,83%.