Mách bạn cách làm giấm ăn từ quả hồng chínNhững quả hồng chín nếu không ăn hết, bạn có thể giữ lại để làm giấm ăn. Giấm hồng có vị chua thanh và thơm dịu, có thể dùng để trộn salad, pha nước trộn các loại gỏi…
Gia vị ăn cùng phở rất tốt cho tim, ngừa nhiều bệnh tậtTỏi được coi là loại kháng sinh tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết ăn tỏi đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó.
5 loại nước tự làm tại nhà giúp làm tan sỏi thậnSỏi thận nhỏ có thể được thải ra ngoài một cách tự nhiên với nhiều chất lỏng và một số biện pháp tự nhiên giúp làm tan chúng.
Giấm táo có thực sự tốt như lời đồn, có an toàn để sử dụng?Giấm táo được cho là giúp giảm cân, kiểm soát lượng đường trong máu, trị mụn và hơn thế nữa. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng chúng ta cần hết sức thận trọng khi sử dụng.
Tranh cãi vụ khách ăn phở gà Hà Nội nhúng đôi đũa vào lọ giấm để làm sạchKhi được hỏi vì sao lại nhúng nguyên đôi đũa vào lọ giấm dùng chung, vị khách trả lời "để làm sạch". Vụ việc xảy ra tại một quán phở gà nổi tiếng ở khu chợ Hàng Bè, Hà Nội.
3 sai lầm khi rửa bát khiến cả nhà rước bệnhCác thói quen nhỏ nhặt trong việc rửa bát đĩa, nếu thực hiện không đúng cách, có thể gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe gia đình.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Một ngày dạo quanh Hải Phòng: Ăn loạt món ngon, chụp ảnh đẹp mỏi tayCách thủ đô Hà Nội khoảng 119km, thành phố Hải Phòng trở thành điểm du lịch được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm vào mỗi dịp nghỉ lễ trong năm.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Ăn bưởi có thực sự giúp giảm cân?Mỗi ngày uống một cốc nước ép bưởi có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhờ lượng vitamin C và enzyme trong bưởi giúp đốt cháy chất béo.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.