Bất chấp mưa bão, người dân vẫn đổ xô ra đồng kiếm “lộc trời”Mưa lớn liên tục do ảnh hưởng của bão số 10 khiến nước ở các sông, kênh rạch tại Đà Nẵng lên cao. Tận dụng thời điểm này, nhiều người dân đã chuẩn bị dụng cụ đi săn “lộc trời”.
Flamingo Maison 108 Ho Nui Coc - Bộ sưu tập bất động sản giới hạn hiếm cóGiữa bức họa thiên nhiên nguyên sơ của Hồ Núi Cốc - nơi hồ nước mênh mông ôm ấp rừng xanh và núi đồi hùng vĩ - Flamingo Maison 108 Ho Nui Coc hiện lên như một bộ sưu tập bất động sản giới hạn, dành riêng cho những tâm hồn tinh hoa.
Thanh tra "mổ xẻ" các đề tài khoa học được chi gần 5 tỷ đồngNgân sách chi gần 5 tỷ đồng để nghiên cứu 4 đề tài khoa học và công nghệ tại Phú Yên phục vụ cho kinh doanh, sản xuất. Tuy nhiên, khi các đề tài này ứng dụng vào thực tế lại không được đón nhận.
Đặc sản chỉ có trong lũ đầu mùa, dân chong đèn vớt kiếm tiền triệu mỗi đêmLũ từ thượng nguồn đổ về khiến nước sông Thu Bồn dâng cao, con lịch (lạch) cũng theo dòng nước xuôi về hạ lưu. Tận dụng thời điểm này, người dân sẵn sàng dụng cụ để săn “lộc trời”.
Hàng nghìn con cá diếc hoang dã bơi ngược dòng để tìm nơi đẻ trứngSau khi di cư tới nơi khác sinh sống, hàng nghìn con cá diếc hoang dã lại bơi ngược dòng nước để tìm về hồ chứa ở thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc để đẻ trứng.
Người phụ nữ vỡ òa làm mẹ khi “chỉ còn một trứng”Khi dự trữ buồng trứng đã gần như cạn kiệt, người phụ nữ hiếm muộn tưởng chừng không còn cơ hội làm mẹ đã hạnh phúc đón tiếng khóc chào đời của con.
Cựu cán bộ VPCP nhận 4 tỷ đồng để giúp kiểm định kẹo Kera, sữa HiupTheo kết luận điều tra, ông Nguyễn Nam Khánh, cựu Thư ký Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, đã nhận 4 tỷ đồng để tiếp khách, quan hệ giúp một chủ doanh nghiệp.
00:36Hàng nghìn con cá diếc hoang dã bơi ngược dòng để tìm nơi đẻ trứngSau khi di cư tới nơi khác sinh sống, hàng nghìn con cá diếc hoang dã lại bơi ngược dòng nước để tìm về hồ chứa ở thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc để đẻ trứng.
Đội mưa xối xả, người dân đổ xô đi tìm loại đặc sản mùa lũMưa to liên tục những ngày qua, nước ở các sông, kênh rạch lên nhanh. Đây cũng là thời điểm người dân Quảng Nam chuẩn bị dụng cụ để săn "lộc trời".
Quý ông tá hỏa phát hiện cả đàn rận "sống nhờ" ở vùng kínNgứa dữ dội vùng sinh dục kéo dài suốt gần một năm, người đàn ông 56 tuổi ở Ninh Bình rơi vào tình trạng mất ăn, mất ngủ, sinh hoạt đảo lộn nhưng vẫn âm thầm chịu đựng vì tâm lý e ngại.
"Số phận" 5 đồng hồ Patek Philippe của cựu Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ5 chiếc đồng hồ xa xỉ Patek Philippe mà ông Lê Đức Thọ, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đã nhận của lãnh đạo Công ty Xuyên Việt Oil sẽ được xử lý như thế nào?
Loại đặc sản chỉ có trong con lũ đầu mùa, chong đèn vớt tiền triệu mỗi đêmMùa lũ về, người dân Quảng Nam lại đổ xô ra các ruộng đồng để canh "lộc trời". Chỉ trong vài tiếng đánh bắt đã có thể thu về rất nhiều loại đặc sản mùa lũ, vừa có món nhâm nhi, vừa có thêm thu nhập.