Nữ cán bộ phường tử vong trong tư thế treo cổMột nữ cán bộ phường tại Đắk Lắk được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
Cách bố trí cán bộ phường, xã mới của Đà NẵngSở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cho hay, việc bố trí cán bộ phường, xã mới được thực hiện nghiêm túc, thận trọng, công tâm, ưu tiên cán bộ có năng lực nổi trội.
Xưng cán bộ phường mời người dân mua vé xem xiếcHai đối tượng xưng cán bộ phường ở Sóc Trăng đến nhà mời người dân mua vé xem xiếc kèm lời khuyến khích "nếu mua ủng hộ sau này có việc sẽ được cán bộ giúp dễ dàng hơn".
Cán bộ phường xử lý hơn 1.600 bộ hồ sơ, thủ tục trong 3 ngàyThống kê cho thấy, một phường tại Đà Nẵng mỗi ngày có khoảng 300 người dân làm thủ tục chứng thực. Điều này bắt buộc lãnh đạo phường thường xuyên có mặt tại trụ sở để trực tiếp ký giấy tờ.
Cán bộ phường, xã mới: Từ "thừa hành" tới kiến tạo chính sáchCán bộ, công chức phường, xã lần đầu được trao thẩm quyền làm chính sách ngay tại cơ sở, thay vì chỉ xử lý hồ sơ hành chính như trước đây.
Mùng 1 Tết, nữ cán bộ phường giật mình với cuộc điện thoại lúc nửa đêmTrong ca trực những ngày nghỉ Tết Ất Tỵ, chị Huệ cán bộ văn phòng một cửa UBND phường Dịch Vọng (Hà Nội) 2 lần nhận được điện thoại của công dân về việc đề nghị làm thủ tục khai tử cho người thân.
Cán bộ phường tử vong tại sân ủy banMột nam cán bộ phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) được phát hiện trong tình trạng tử vong ngay trước sân của trụ sở phường.
Đình chỉ cán bộ phường giằng co làm ngã người bán hàng rongUBND phường Thắng Lợi (Gia Lai) đã đình chỉ công tác trong thời gian 20 ngày đối với cán bộ phường có hành vi giằng co khiến người bán hàng rong bị ngã.
05:36Cán bộ phường bẻ khóa vào nhà dân bắt gà Đông TảoCán bộ phường bẻ khóa vào nhà dân bắt gà Đông Tảo
Làm rõ vụ cán bộ phường giằng co khiến người bán hàng rong bị ngãUBND phường Thắng Lợi (Gia Lai) đang xử lý vụ việc liên quan cán bộ phường xảy ra giằng co với một người bán hàng rong, khiến người bán hàng rong bị ngã.
Cán bộ phường trực chốt không đeo khẩu trang bị phạt 3 triệu đồngTrong lúc tăng cường lực lượng ở chốt kiểm soát dịch Covid-19, một cán bộ phường tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) không đeo khẩu trang nên đã bị xử phạt ở mức cao nhất.
Vụ cán bộ phường bị đánh: Khởi tố vợ cựu Chủ tịch phườngMột trong 5 đối tượng bị khởi tố do liên quan đến sự việc cán bộ phường bị hành hung bất tỉnh trên đường, có bà Hoàng Thị Ánh Nguyệt là vợ của nguyên Chủ tịch phường Lê Hồng Phong.