Phát hiện cá sấu trên sông ở Tiền GiangNgười dân phát hiện một cá thể cá sấu màu xám, trọng lượng khoảng 10kg xuất hiện ở bờ sông Rạch Tràm (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Khi đến gần kiểm tra thì con cá sấu lặn xuống dòng nước.
Cuộc chiến sống còn giữa báo đốm và cá sấu trên sôngKhoảnh khắc cuộc chiến sống còn giữa một con báo đốm và cá sấu trên sông tại Brazil đã được nhiếp ảnh gia Luiz Claudio ghi lại được. Kết cục cuối cùng, khi con cá sấu từ vị thế của kẻ rình mồi đã trở thành con mồi...
Thưởng “nóng” nông dân bắt cá sấu trên sông Soài RạpĐể động viên tinh thần dũng cảm của người dân trong quá trình vây bắt cá sấu, khu di tích địa đạo Củ Chi (TPHCM) đã tặng quà và một ít tiền mặt cho ông Nguyễn Văn Ba.
Xin lệnh nổ súng tiêu diệt cá sấu trên sông Soài RạpMột con cá sấu có trọng lượng khoảng 70kg xuất hiện trên sông Soài Rạp đang gây hoang mang cho người dân địa phương. Lực lượng công an địa phương đã xin lệnh dùng súng khống chế con cá sâu này thay vì dùng lưới vây bắt nhưng không được phê duyệt.
00:23Khoảnh khắc nữ phóng viên bị cá sấu cỡ lớn lao đến tấn côngNữ phóng viên người Úc Zarisha Bradley trong lúc đang thực hiện một phóng sự về cá sấu trên sông thì bất ngờ bị con cá sấu cỡ lớn lao về phía mình với dự định tấn công.
Cá sấu ngoi lên mặt nước, ngậm thi thể của bé trai 10 tuổiBé trai 10 tuổi đang bơi trên sông ở Indonesia bất ngờ bị một con cá sấu nổi lên tấn công. Sau đó, con vật ngậm chặt thi thể nạn nhân rồi lặn xuống nước.
Những khoảnh khắc cho thấy voi mới thực sự là “chúa tể muôn loài”Nhắc đến “chúa tể muôn loài”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sư tử hay hổ. Tuy nhiên, voi mới chính là loài vượt lên trên tất cả về sức mạnh, khiến bất kỳ con vật nào cũng phải e sợ khi đối đầu.
00:31Cá sấu ngậm thi thể của bé trai 10 tuổiBé trai 10 tuổi đang bơi trên sông ở Indonesia bất ngờ bị một con cá sấu nổi lên tấn công. Sau đó, con vật ngậm chặt thi thể nạn nhân rồi lặn xuống nước.
00:40Voi bị cá sấu tấn công khi đang bơi qua sông và cái kếtMột con voi trong khi đang bơi qua sông đã bất ngờ bị cá sấu lao đến tấn công. Tuy nhiên, kích thước to lớn của voi đã khiến cá sấu không thể khép chặt hàm để tạo ra sát thương từ cú cắn.
Người dân giao nộp cá sấu nặng 37kg cho đồn biên phòng ở Tây NinhTrong lúc đánh bắt cá trên sông Cái Cỏ, đoạn giáp biên giới Campuchia, một người dân ở Tây Ninh phát hiện con cá sấu nặng 37kg. Họ bắt con vật và giao nộp cho lực lượng biên phòng.
Bắt được cá sấu nặng gần 80kg trên sông ở Khánh HòaLực lượng chức năng xã Diên Lâm, tỉnh Khánh Hòa bắt được con cá sấu nặng gần 80kg trên sông Chò. Con vật này nghi có liên quan đến vụ cá sấu cắn người ở địa phương.
00:37Ngựa vằn thoát chết đầy may mắn khi bị đàn cá sấu tấn công dưới sôngDù bị cá sấu bao vây và cắn chặt, bản năng sinh tồn cộng thêm sự may mắn vẫn giúp ngựa vằn thoát ra được và leo lên bờ an toàn.