Tranh luận không có Táo quân 2026: Có nên khép lại “đặc sản giao thừa”?Sau khi Dân trí đăng tải bài viết “Giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 sẽ không có “Táo quân”?", chủ đề này nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh luận.
6 thay đổi thiết kế giúp bếp tiện nghi hơnBạn hoàn toàn có thể trải thiện bếp chỉ với vài điều chỉnh nhỏ về bố trí và vật liệu, biến việc nấu nướng và dọn dẹp từ gánh nặng thành trải nghiệm nhẹ nhàng, đầy cảm hứng.
Xôn xao nhân viên bỏ đồ ăn trong miệng vào bánh mỳ của khách ở Ninh BìnhKhi chờ mua bánh tại một cửa tiệm bánh mỳ ở Tam Cốc (Ninh Bình), vị khách người Pháp vô tình quay được cảnh một nữ nhân viên có hành vi phản cảm khi đang chế biến đồ ăn.
Hà Nội: Hóa chất thông bồn cầu phát nổ, người phụ nữ bỏng nặngKhi đổ hóa chất dạng bột vào để thông bồn cầu, đột ngột một tiếng nổ lớn vang lên, kèm theo cột nước bắn lên vùng mặt, cánh tay của nữ bệnh nhân gây bỏng nặng.
Từ mặc cảm “người khổng lồ” đến khát vọng chinh phục Para GamesGiữa sân tập nắng gắt, “người khổng lồ” Nguyễn Thị Kiều lặng lẽ đổ mồ hôi cho hành trình chinh phục Para Games. Không ánh đèn sân khấu, mỗi buổi tập với chị là cuộc đánh cược với giới hạn bản thân.
Những đêm trắng lấy đi từng giờ ngủ nghỉ, trả lại gen Z cơ thể kiệt quệNgày càng nhiều người trẻ chìm trong những đêm thức trắng vì áp lực vô hình, nỗi sợ bị bỏ lại phía sau dưới vỏ bọc của “nỗ lực ảo”.
Mỗi lần bị tôi đánh, vợ lại trả thù bằng cách nàyTôi là thằng đàn ông tồi, nhưng vợ cũ của tôi càng ghê gớm, tàn độc hơn. Cô ta khiến tôi cay cú, ôm hận nhiều năm, sống mà không cảm nhận được hạnh phúc.
Trung Quốc tạo ra cá diếc không xương dăm bằng cách "cắt gen"Các nhà khoa học Trung Quốc tạo ra giống cá diếc không có xương dăm nhờ công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR-Cas9.
Người dân Đà Nẵng chính thức có “thánh địa” thể thao Chi Lăng mớiSân bóng đá 20.000 chỗ tại phường Hòa Xuân sẽ được đặt tên là Sân vận động Chi Lăng, nhằm kế thừa, gìn giữ giá trị lịch sử, văn hóa của một biểu tượng thể thao gắn bó lâu đời với người dân Đà Nẵng.
Tỷ phú nhận lương 1 USD: Chiêu bài né thuế đỉnh cao của giới siêu giàuTrong khi người làm công ăn lương bị đánh thuế tới 50%, giới siêu giàu lại ung dung hưởng thuế suất thấp nhờ chiến thuật: Không nhận lương, không bán tài sản và vay nợ để tiêu xài.
Hớ hênh khi làm “chuyện ấy”, tôi muốn độn thổ vì mẹ chồng nói một câuMẹ chồng ở quê lên nhà con trai chơi ít ngày. Vậy mà được vài hôm, bà cụ đã nằng nặc đòi về. Tôi gặng hỏi lý do, bà buông một câu khiến tôi đỏ bừng mặt vì… xấu hổ.
Cửa hàng ra khuyến mãi, khách kéo đến mua rồi vứt đồ ăn chất đống trước cửaChuỗi đồ ăn nhanh McDonald’s tại Nhật Bản vừa buộc phải hủy bỏ chương trình Happy Meal, sau khi nhiều người mua chỉ để lấy thẻ Pokémon đặc biệt rồi vứt bỏ toàn bộ phần ăn ngay trước cửa hàng.