02:05Khi được xem một bản hợp đồng chuyển tiền từ HĐXX, bị cáo Phương Nga khẳng định bản hợp đồng này có chữ ký của ông Mỹ từ trước và do thấy chữ ký của ông Mỹ nên bị cáo Nga mới ký vào.Khi được xem một bản hợp đồng chuyển tiền từ HĐXX, bị cáo Phương Nga khẳng định bản hợp đồng này có chữ ký của ông Mỹ từ trước và do thấy chữ ký của ông Mỹ nên bị cáo Nga mới ký vào.
Người đàn ông được bà Trương Mỹ Lan giao quản lý 290 pháp nhânTheo cáo buộc, thực hiện chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan, bị cáo Phương Anh đã thành lập, quản lý, theo dõi, sử dụng 290 pháp nhân, 188 cá nhân để tạo lập 709 khoản vay.
Bác sĩ đánh đập nữ điều dưỡng bị tuyên án 5 năm 2 tháng tùHội đồng xét xử TAND Thừa Thiên Huế tuyên án 5 năm 2 tháng tù đối với bị cáo Phương trong vụ bác sĩ đánh đập nữ điều dưỡng về các tội "Cố ý gây thương tích", "Giữ người trái pháp luật"
Người phụ nữ quyền lực đằng sau Hoa hậu Phương Nga là ai?Tại tòa, bị cáo Phương Nga khai về 2 người phụ nữ thân thiết với mình tên là Mai Phương và Tâm đã có sự xúi giục và uy hiếp, dẫn dắt Nga từng bước vào vòng lao lý.
Lời khai của hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ giống nhau: Do điều tra viên?Theo các luật sư, việc lời khai của bị cáo Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ giống nhau có thể là do điều tra viên đã sao chụp lời khai của ông Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga.
Vụ hoa hậu Phương Nga: Áp giải người phụ nữ “quyền lực” đến tòaTheo bị cáo Phương Nga, Thùy Dung cũng như nhân chứng Lữ Minh Nghĩa thì tất cả đều khai theo những gì bà Mai Phương sắp đặt sẵn, vì thế sự có mặt của bà Nguyễn Mai Phương sẽ làm rõ một số vấn đề nút thắt của vụ án.
2 "ác mẫu" cùng nhận mức án 3 năm tù giamHội đồng xét xử đã tuyên 2 bị cáo Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý đều cùng chung mức án là 3 năm tù giam. Bị cáo Phương còn phải bồi thường cho 2 bị hại là 20 triệu đồng mỗi cháu.
Y án tử hình “ông trùm” vùng biên Phương “Linh hột”Tòa án Nhân dân tối cao vừa quyết định tuyên phạt mức án tử hình với bị cáo Phương "Linh hột", án chung thân với bị cáo Nguyễn Tiến Chung và án 20 năm tù với bị cáo Bùi Hải Bài trong phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Giết người”.
Vụ kẹo rau củ Hoa hậu Thùy Tiên quảng cáo: Kiểm tra nơi sản xuất ở Đắk LắkLiên quan đến kẹo rau củ Kera do hoa hậu Thùy Tiên, các TikToker quảng cáo có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm, công ty sản xuất có địa chỉ tại Đắk Lắk bị Sở Y tế tỉnh này vào cuộc kiểm tra.
"Ma trận" biển báo giao thông: Thanh Hóa tổng rà soát, khắc phục bất cậpSở Xây dựng và chính quyền các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương rà soát, kiểm tra, khắc phục tình trạng bất cập biển báo giao thông, sau chỉ đạo của Phó Thủ tướng.
Vicem kinh doanh ra sao giữa bối cảnh loạt cựu lãnh đạo bị khởi tố?Nợ ngắn hạn của Vicem vượt quá tài sản ngắn hạn hơn 5.000 tỷ đồng cho thấy các khó khăn về tài chính và khó khăn trong việc thanh toán các khoản nợ đến hạn trả tại một số công ty con của tổng công ty.