Đau dạ dày dai dẳng: Tuân thủ điều trị, thay đổi sinh hoạt để kiểm soát bệnhBệnh dạ dày dễ mắc - khó chữa, tái phát nhiều lần ảnh hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần người bệnh. PGS.TS Vũ Văn Khiên khuyến cáo bệnh nhân tuân thủ điều trị, tuyệt đối không thức khuya.
Hà Nội sáng nay ô nhiễm thứ 2 thế giới, chất lượng không khí rất xấuTrang tổng hợp hơn 30.000 trạm quan trắc không khí trên toàn thế giới (IQAir) xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm thứ 2 thế giới sáng nay.
Bệnh nhân cấp cứu, đột quỵ nhập viện dịp Tết tăng gần 40%Trong dịp Tết, số bệnh nhân cấp cứu, đột quỵ được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu tăng 30-40% so với ngày thường. Có ngày, Trung tâm cấp cứu A9 tiếp nhận hơn 300 người bệnh.
Hoàn Mỹ có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSITập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, vừa có 6 bệnh viện được đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế trong chăm sóc sức khỏe - ACHSI, từ Hội đồng Úc.
Làm rõ việc bác sĩ ở TPHCM tử vong sau khi điều trị sốt xuất huyếtGia đình cho rằng vị bác sĩ khi đi điều trị còn tỉnh táo, có thể nói cười nhưng lại được thông báo tử vong vì sốt xuất huyết biến chứng nặng, nên mong muốn làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân.
Ông Trump nêu điều kiện để Israel không tấn công IranBộ trưởng Ngoại giao Iran Abbas Araqchi cho biết, Tehran sẵn sàng đàm phán với Washington nhưng không theo chiến lược "gây sức ép tối đa" của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Thủ tướng cam kết xóa cơ chế xin - cho, giảm thủ tục cho doanh nghiệp"Chúng tôi cam kết rà soát, xây dựng thể chế thông thoáng, xóa bỏ cơ chế xin - cho, giảm thủ tục và chi phí cho doanh nghiệp", Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ trước cộng đồng doanh nghiệp.
7 nguyên tắc để bệnh nhân tim mạch đón Tết an toànPGS.TS Nguyễn Thị Thu Hoài đặc biệt nhấn mạnh, người bệnh tim mạch cần tuân thủ thuốc điều trị, hết sức chú ý chế độ ăn uống, thích nghi thời tiết... để đảm bảo an toàn trong dịp Tết.
Apple bồi thường cho người dùng iPhone sau nhiều nămLiên quan đến sự cố "Loop Disease" trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhiều người dùng nhận được số tiền bồi thường 200 USD. Trong khi đó, một số khác lại nhận được khoản bồi thường lên đến 349 USD.
Long Châu và GSK đồng hành người bệnh hen phế quản, COPD nâng cao chất lượng sốngFPT Long Châu phối hợp cùng GSK và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai chương trình "Đừng thỏa hiệp với Hen phế quản và bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính".
Dịp cuối năm, thời điểm quan trọng để nhìn lại bức tranh sức khỏeSau một năm tất bật với những guồng quay không nghỉ, đến lúc bạn cần lắng lại quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, kịp thời thay đổi, điều chỉnh để sở hữu sức khỏe dẻo dai đón năm mới.
Bộ trưởng GTVT ra công điện sau vụ bung khe co giãn trên đường cao tốcBộ trưởng GTVT vừa ký công điện về việc tăng cường công tác kiểm tra, sửa chữa, khắc phục các tồn tại, hư hỏng công trình tại các dự án cao tốc nhằm đảm bảo chất lượng.