Chạy bộ điều trị bệnh trầm cảm tốt như thế nào?Một thử nghiệm lâm sàng so sánh tác dụng của thuốc với lợi ích từ hoạt động chạy bộ đối với những bệnh nhân trầm cảm. Kết quả đã gây ngạc nhiên.
Xét nghiệm máu - Bước đột phá mới trong điều trị trầm cảmTheo các nhà khoa học, xét nghiệm máu mới có thể là bước khởi đầu cho việc điều trị mang tính cá thể đối với bệnh nhân trầm cảm.
Cô gái trẻ “cháy” mặt vì bôi dưỡng chất trị nám và trứng cáSau khi bôi dưỡng chất trị nám và trứng cá mua trên mạng, mặt cô gái đỏ rực, rồi thâm sạm, “cháy” mặt khiến bệnh nhân trầm cảm, bi quan, thậm chí nghĩ đến cái chết vì mặt bỗng nhiên như “Bao Công”.
Bệnh trầm cảm: Cần kết hợp thuốc với tâm lý trị liệuNếu không được điều trị, người mắc bệnh trầm cảm có nguy cơ tự sát rất cao. Bệnh nhân trầm cảm có hành vi tự sát chiếm khoảng 15% ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời và khoảng 4% bệnh nhân chết do tự sát.
Giảm gần 10kg, thoát trầm cảm nhờ phẫu thuật thu hẹp dạ dàyTừng mắc kẹt trong vòng xoáy tăng cân, rối loạn nội tiết, trầm cảm lo âu, chị H.A đã giảm 7kg trong 1 tháng và lấy lại cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần nhờ phẫu thuật thu hẹp dạ dày đúng chỉ định.
Mang thai bất ngờ khi là sinh viên đại học, cô gái trẻ suy sụp sau sinhMang thai ngoài ý muốn khi đang là sinh viên, cô gái trẻ vượt qua nhiều mặc cảm, áp lực để sinh con. Vài tuần sau sinh, cô thường thẫn thờ, trống rỗng, đứng ôm con ngoài ban công.
Việt Trinh bị trầm cảm, sụt cân kéo dài: Hé lộ 2 nguyên nhân trong quá khứDiễn viên Việt Trinh cho biết, cô từng xấu hổ, không dám nói ra tình trạng sức khỏe, không chấp nhận sự thật mình gặp vấn đề tâm thần.
Diễn viên Tuyền Mập vượt qua mặc cảm, trân trọng cơ hội làm nghềDiễn viên Tuyền Mập là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình, tiểu phẩm hài. Gần đây, nữ diễn viên gây chú ý khi đảm nhận vai bà Thổ Địa trong chương trình "Thần tài gõ cửa".
Ám ảnh mắc bệnh nan y, nhiều người đi khám khắp nơiLuôn ám ảnh mình mắc bệnh nan y, bệnh nhân đi khám liên tục, chụp chiếu ở nhiều viện khác nhau. Dù kết quả hoàn toàn bình thường, nhưng có người vẫn lo lắng tới co quắp chân tay.
Người phụ nữ mang khối u vú nặng gần 4kg suốt một nămVì tâm lý e ngại, sợ khám ra bệnh, bệnh nhân M.A. (50 tuổi, trú tại Ninh Bình) đã cố vác khối u vú to cả năm trời. Khối u được các bác sĩ lấy ra thành công, nặng gần 4kg.
Bé trai lớp 8 tự tử sau nhiều lần bị "đánh hội đồng", nguy cơ di chứng nãoTheo bác sĩ, dù sức khỏe nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng ở trường có cải thiện sau thời gian điều trị tại TPHCM, nhưng nhiều khả năng nạn nhân sẽ để lại di chứng vì tổn thương não.