Cận cảnh lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng Michel Roux và Giancarlo Perbellini tại Việt NamNgày 28/5 vừa qua, bếp trưởng giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới Michel Roux cùng với người bạn của ông - bếp trưởng người Ý - Giancarlo Perbellini, bếp trưởng đạt danh hiệu hai sao Michelin đã mở lớp học nấu ăn đặc biệt ngay lại nhà hàng La Maison 1888.
Yêu lại tình đầu sau buổi họp lớp, tôi hối hận vì nhớ vợ con vô cùngGặp lại mối tình đầu trong buổi họp lớp, tôi như bừng tỉnh vì bấy lâu nay sống trong cuộc hôn nhân tẻ nhạt, tầm thường.
Dân Thủ đô "mắc kẹt" trong không khí bẩn: Khi người giàu cũng khócHà Nội những ngày này, bầu không khí trắng đục, đặc quánh không chỉ bao phủ bầu trời mà còn len lỏi vào từng ngõ ngách, từng ngôi nhà, trở thành nỗi ám ảnh của cả người dân nội thành lẫn vùng ven.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
Chàng trai mua nhà gần 1 tỷ đồng trên Amazon, được đóng gói ship về tận cửaNathan Graham đặt mua ngôi nhà trị giá 38.999 USD (hơn 988 triệu đồng) trên sàn thương mại điện tử Amazon và thật sự được giao hàng tận tay.
Bạn đọc giúp đỡ chàng trai bỏng lửa xăng hơn 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh chàng trai 24 tuổi không may bị bỏng lửa xăng nặng, nhiều bạn đọc Dân trí và nhà hảo tâm đã hỗ trợ số tiền hơn 280 triệu đồng, giúp gia đình có kinh phí tiếp tục điều trị.
Hơn 30 hộ dân hiến 3.200m2 đất cho dự án kè chống sạt lởNgười dân xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) vui mừng khi dự án kè chống sạt lở sông Ngàn Sâu được triển khai sau nhiều năm mong mỏi. 32 hộ dân đã tự nguyện hiến hơn 3.200m2 đất cho dự án.
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương nhận hối lộ bao nhiêu tiền?Trong phi vụ cấp lại giấy phép cho Công ty Xuyên Việt Oil, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải bị cáo buộc nhận hối lộ 50.000 USD.