Có Bến xe miền Đông mới, vì sao bến cũ vẫn ùn tắc?Bến xe miền Đông mới đã đi vào hoạt động nhưng tình trạng ùn tắc trước Bến xe miền Đông cũ chưa giảm. "Xe dù, bến cóc" xuất hiện ngày càng nhiều để đón khách quanh bến xe cũ và các tuyến đường không thông qua bến mới.
Đường sạt lở khiến 2 người đi xe máy lọt xuống hố sâu ở Bình DươngĐường ở TP Bến Cát (Bình Dương) sạt lở khiến hai người đi trên 2 xe máy bị lọt xuống hố sâu, bị thương.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
Bến xe TPHCM đông đúc: Người dân loay hoay tìm chỗ ngủ vì không đặt được véHàng nghìn người dân đổ về các bến xe tại TPHCM để về quê đón Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, không ít hành khách đã phải loay hoay tìm chỗ ngủ qua đêm vì không đặt được vé xe.
"Xe dù, bến cóc" hoạt động rầm rộ cận Tết Ất Tỵ ở TPHCMTại các tuyến quốc lộ 1, quốc lộ 13 (TPHCM), tình trạng đón trả khách diễn ra thường xuyên, đặc biệt vào dịp cao điểm cận Tết Ất Tỵ 2025.
Quầy sửa xe độc đáo ở TPHCM và "chiến thuật" hút khách lạ lùngGiữa dòng xe cộ tấp nập qua giao lộ Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo (quận 5, TPHCM), một quầy sửa xe vỉa hè bỗng gây chú ý bởi vẻ ngoài rực rỡ sắc màu.
Khách Tây mô tả "hồn lìa khỏi xác" khi uống cà phê đen đá của Việt NamNhấp thử ngụm đầu tiên, vị khách người Anh thấy rất ngon miệng. Nhưng tới ngụm thứ 2, anh ngỡ như "hồn lìa khỏi xác" và ngụm thứ 3 như thể "nhìn xuyên thấu thời gian".
Những dự án giao thông trọng điểm hoàn thành năm 2024Năm 2024 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng ngành giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng nhiều công trình trọng điểm trên khắp cả nước.
5 quán cà phê đẹp gần ga Metro Bến ThànhSau khi trải nghiệm tuyến Metro số 1, du khách có thể dừng chân tại các quán cà phê gần ga Bến Thành để nghỉ ngơi và chụp thêm nhiều ảnh đẹp.
Bình Dương có bảng giá đất mới, cao nhất hơn 52 triệu đồng/m2Bảng giá đất mới tại Bình Dương được áp dụng trong năm 2025, giá cao nhất hơn 52 triệu đồng/m2 thuộc nhiều tuyến đường tại TP Thủ Dầu Một.
Bụi phủ kín, cỏ vây tứ phía ở bến xe "kỳ lạ" của Đà NẵngĐược đầu tư gần 130 tỷ đồng và nằm trên quốc lộ 1A đi qua thành phố Đà Nẵng nhưng Bến xe phía nam Đà Nẵng đang rơi vào cảnh vắng lặng.
Đèn đỏ "đơ", tài xế không dám vượt vì sợ bị phạt ở Đồng NaiĐèn giao thông gặp sự cố không chuyển xanh trên quốc lộ 51, khiến nhiều tài xế ô tô, xe máy không dám vượt đèn đỏ vì sợ bị phạt nặng.