Bảo quản rau quả đúng cách để giữ được chất dinh dưỡngChúng ta biết rằng thực phẩm càng tươi sống thì càng tốt, nhưng rau quả rất dễ hỏng nếu không được sử dụng ngay.
Bí quyết bảo quản rau quả tươi ngonGiỏ hàng của bạn đang chất đầy các loại trái cây và rau nhiều màu sắc, nhưng chỉ vài ngày sau đó, chugns đã héo rũ. Áp dụng các quy tắc bảo quản thông minh này để giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.
Lưu ý khi bảo quản rau quả trong tủ lạnh mùa hèĐể rau quả luôn tươi ngon trong những ngày hè nóng nực, các bà nội trợ cần lưu ý những điều sau khi lưu trữ chúng trong tủ lạnh nhé.
Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm “chất lạ”Có đến 2.000 hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản rau quả được sử dụng nhưng các labo xét nghiệm ở Việt Nam mới chỉ “đọc tên” được hơn 600 loại. Nhiều “chất lạ” trong rau quả được tiêu dùng phổ biến không thể định danh vì thiếu chất thử.
Rau quả tồn kho tăng cao đột biếnMặc dù mùa đông năm nay kéo dài, rau quả trên thị trường giữ ở mức giá cao song lượng tồn kho mặt hàng này lại rất lớn. Tính đến đầu tháng 2, tồn kho chế biến và bảo quản rau quả tăng 80,6% so cùng kỳ.
"Vua rau" có vitamin C gấp 3 lần rau thường, chợ nào cũng cóRau mầm là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch.
Mì Hảo Hảo bổ sung canxi, khẳng định thương hiệu 24 năm vì người tiêu dùngHành trình 24 năm của Hảo Hảo ghi nhiều dấu ấn với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, việc Hảo Hảo bổ sung 333 mg canxi vào mỗi vắt mì vừa nâng cao giá trị bữa ăn, vừa giúp thương hiệu chiếm trọn lòng tin nơi người dùng.
Quán cơm sạch ở Hạ Long bị chê thái độ phục vụ nhưng vẫn có khách?Trên nhiều nền tảng mạng xã hội vẫn liên tục cập nhật hình ảnh về quán cơm sạch ở Hạ Long, thể hiện sự quan tâm lớn của dư luận về câu chuyện này.
Rau xanh ở chợ Hà Nội tăng giá mạnh, có loại lên tới 100.000 đồng/kgSau bão số 3, nhiều địa phương mưa lớn, ngập sâu khiến loạt vườn rau hư hỏng nặng, khan hiếm nguồn cung. Tại các chợ ở Hà Nội, các mặt hàng rau xanh cũng đắt đỏ theo, có loại lên 100.000 đồng/kg.
Rau quả đông lạnh có bị mất chất dinh dưỡng?Khi không có điều kiện thường xuyên mua rau quả tươi, nhiều người chọn dùng rau quả đông lạnh. Cách bảo quản này có làm rau quả mất chất dinh dưỡng không?
Cầm 200.000 đồng đi chợ sau lũ, chỉ ăn được 1 bữa, "nhịn" thịt mua rauSau siêu bão Yagi, các loại rau xanh liên tục tăng, nhiều loại tăng từ 30-50% so với trước bão. Nếu cầm 200.000 đồng đi chợ mua đồ cho bữa ăn 4 người… phải tiết kiệm tiền thịt để mua rau.
Bỏ công việc có mức lương nhiều người ước, chồng đưa vợ lên núi trồng rauCó công việc với mức lương nhiều người mơ ước ở TPHCM nhưng vợ chồng anh Châu vẫn quyết định về làm nông nghiệp hữu cơ.