Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ và xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡngMối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với sức khỏe và thể chất mang đến cơ hội đổi mới sáng tạo nên công thức phù hợp với những ưu tiên này.
Bơ sữa Hoa Kỳ: Các biện pháp sáng tạo bảo vệ môi trườngTừ các loại phô mai đoạt giải thưởng đến các nguyên liệu dinh dưỡng và chức năng như whey và đạm sữa, bột sữa gầy, lactose và permeate, Hoa Kỳ cung cấp danh mục sản phẩm sữa đa dạng giúp thúc đẩy sự tăng trưởng trong kinh doanh của khách hàng và thành công trong đổi mới.
Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: lợi thế cho sự đổi mới và phát triển bền vữngViệc chú trọng các loại thực phẩm và nguyên liệu thân thiện môi trường đang được người tiêu dùng quan tâm, cùng với vấn đề sức khỏe và thể chất, nhằm hỗ trợ khả năng miễn dịch của cơ thể.
Phô mai Hoa Kỳ chính thức “thâm nhập” thị trường Việt NamXuất hiện tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015, vào tuần cuối tháng 4, Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các nghiên cứu, các giải pháp cải tiến và ý tưởng cho công thức sản phẩm mà Ngành công nghiệp Bơ Sữa Hoa Kỳ cung cấp.
Sự đa dạng và linh hoạt của Phô mai Mỹ trưng bày tại Triển lãm Food & Hotel Hà NộiNgày 27 tháng 11, 2018 – Lần đầu tiên, Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) sẽ tham gia hội chợ Food & Hotel Hà nội (FHH) để trình diễn cách thức Hoa Kỳ sản xuất phô mai bền vững phù hợp với hương vị được ưa chuộng và các yêu cầu dinh dưỡng của khu vực. Sự kiện này diễn ra từ 28 đến 30 tháng 11.
Phô mai giàu dinh dưỡng tới mức nào?Chỉ tính riêng tại Mỹ, theo Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC), đã có tới hơn 600 loại phô mai khác nhau. Sự đa dạng gần như vô tận này đã không chỉ cung cấp các lựa chọn khác nhau trong công thức nấu ăn mà còn mang lại những giá trị sức khỏe đáng chú ý.
Dấu ấn Ngày của Mẹ 2024: Sự giao thoa giữa lòng tri ân và sức sáng tạo cùng DanisaGần một tháng qua, cuộc thi "Tri ân mẹ - Nữ hoàng của con" do Danisa tổ chức thu hút nhiều người tham gia, chung tay lan tỏa hàng nghìn lời tri ân cùng món quà với thông điệp yêu thương gửi đến mẹ.
Ăn lạc tốt hay xấu cho mỡ máu?Lạc cực kỳ bổ dưỡng, là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, chứa lượng lớn magie, folate và vitamin E. Nó chứa nhiều calo nên việc ăn nhiều có làm tăng cholesterol?, nên ăn bao nhiêu là đủ?
Vinamilk đồng hành cùng các barista trong sáng tạo thức uốngVinamilk đồng hành cùng cuộc thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 9/5 đến ngày 11/5 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TPHCM).
Ăn gì để giảm mỡ xấu trong máu?Khoa học đã chứng minh chất béo bão hòa có thể làm tăng lượng cholesterol xấu. Từ đó, dẫn đến việc tăng nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch và tăng nguy cơ đột quỵ.
Các giải pháp nguyên liệu bền vững giúp thành công trong việc cải tiến thực phẩmTừ đạm whey đến bột sữa gầy, permeate và các nguyên liệu bơ sữa khác, Hoa Kỳ cung cấp nhiều nguyên liệu bơ sữa giúp tăng cường sức khỏe và thể chất trên toàn cầu trong các giai đoạn của cuộc đời bắt đầu với nguồn sữa bổ dưỡng mà bò sữa cung cấp.
Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.