Sản xuất bơ làm bánh từ ấu trùng ruồiChất béo trong ấu trùng ruồi đen đang được xem là thành phần không thể thiếu trong các loại bánh quế, bánh nướng.
Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Ăn lạc tốt hay xấu cho mỡ máu?Lạc cực kỳ bổ dưỡng, là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, chứa lượng lớn magie, folate và vitamin E. Nó chứa nhiều calo nên việc ăn nhiều có làm tăng cholesterol?, nên ăn bao nhiêu là đủ?
Mỗi ngày ăn một nửa quả bơ, cơ thể sẽ biết ơn bạnTừ lâu quả bơ đã trở thành một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy các chất chiết xuất từ bơ (lá, vỏ, cùi, hạt) có thể giúp ức chế một số dòng tế bào ung thư.
Dấu ấn Ngày của Mẹ 2024: Sự giao thoa giữa lòng tri ân và sức sáng tạo cùng DanisaGần một tháng qua, cuộc thi "Tri ân mẹ - Nữ hoàng của con" do Danisa tổ chức thu hút nhiều người tham gia, chung tay lan tỏa hàng nghìn lời tri ân cùng món quà với thông điệp yêu thương gửi đến mẹ.
Hailey Bieber nhiều lần tạo ra xu hướng làm đẹp... đồ ănCô nàng gây chú ý khi lăng xê những kiểu làm đẹp với tên gọi được đặt theo trái cây, bánh ngọt…
Xe bánh mì 17 năm, bán 400 ổ/ngày: Ông bà chủ vẫn ở nhà thuêXe bánh mì trên đường Đoàn Văn Bơ đã hoạt động được 17 năm, khách tấp nập mỗi ngày. Song đến nay, vợ chồng bà chủ vẫn ở nhà thuê, hào phóng đền đáp những gì cuộc đời đã dành cho mình.
"Hoa hậu đẹp nhất thế giới" ăn bánh tráng nướng bình dân trên vỉa hè TPHCMTranh thủ quãng thời gian ở Việt Nam, mỹ nhân người Brazil thưởng thức bánh tráng nướng, món ăn bình dân bày bán tại vỉa hè một con phố thuộc quận 1, TPHCM.
Dở khóc dở cười khui giỏ quà Tết: 7 phần vỏ hộp, 3 phần bánh kẹo rởmHồi hộp mở giỏ quà Tết 700.000 đồng nhưng rồi anh Đạt phải vứt đi gần như toàn bộ vì chai rượu vang có vị chua loét, kẹo hoa quả cứng như đá và các loại ô mai có vị ẩm mốc không thể nuốt nổi.
Cách làm bánh Papparoti thơm nức hương cà phêPapparoti còn có tên gọi là "Mexican Coffee Buns" có nguồn gốc từ Mexico. Điều làm nên đặc biệt cho những chiếc bánh này là phần vỏ bánh được bọc bởi lớp kem bơ giòn rụm cùng hương vị cà phê.
Thánh ăn Nhật Bản bất ngờ giải nghệ vì không còn cảm thấy... đóiTakeru Kobayashi từng ăn hết 65 chiếc xúc xích chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ công việc này, anh có thu nhập hơn 16,5 tỷ đồng/năm.