Bí quyết ăn Tết ngon mà không... ngánTết là lễ hội ẩm thực tại gia. Món nào cũng có, thức nào cũng sang, đĩa nào cũng đầy. Làm sao để ăn Tết ngon mà không....ngán? Học văn hóa ẩm thực Tết , gọi nôm na là cách ăn Tết , là điều cần thiết, không chỉ với con trẻ mà còn với cả người lớn.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Bí quyết để Tết này mẹ chồng nàng dâu hòa hợpMối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trong gia đình luôn được nhắc đến không chỉ ở đời thực mà ngay cả trong phim. Dưới đây là bí quyết giúp con dâu hiện đại và mẹ chồng tinh tế hòa hợp được với nhau trong ngày Tết.
Hành động gây bất ngờ của chủ trọ mỗi tối trước nhà công nhân mới sinh conBiết đôi vợ chồng công nhân mới sinh đứa con thứ hai, cuộc sống vẫn còn khó khăn, vợ chồng chủ trọ tại Đồng Nai hôm nào cũng qua cho gạo, thịt, cá… để tẩm bổ.
Cô gái xinh đẹp bỏ tiếp viên hàng không, bán hàng chợ đêm kiếm bộn mỗi tốiCô gái sinh năm 1995 ở Trung Quốc từ bỏ công việc tiếp viên hàng không và lựa chọn bán hàng ở chợ đêm mang về thu nhập tốt.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Cà phê "âm phủ" ở TPHCM: Giới trẻ xếp hàng nửa đêm, không nhận chuyển khoảnCàng về khuya, quán cà phê "âm phủ" gần ngã tư Phú Nhuận lại càng đông khách. Nhiều người trẻ kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để mua và thưởng thức ly cà phê tại quán nước gần 80 năm tuổi.
Vì sao "vũ nữ chân dài" cho thu nhập cao nhưng nhiều người bỏ nghề?Giá khô nhái lên đến 700.000 đồng/kg, có thời điểm hơn 800.000 đồng/kg vẫn khan hàng. Nhiều hộ làm khô không tìm được nguồn nhái tươi để thu mua nên đã bỏ nghề.