Bánh tráng kẹp - món ăn vặt ngon nức tiếng của xứ Đà thànhChỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm như bánh tráng, pate gan, trứng cút... lại có thể biến hóa thành "món ăn chơi" ngon nức tiếng của xứ Đà thành và làm xiêu lòng biết bao thực khách gần xa.
Báo Trung Quốc nói về tàu sang xịn ở Việt Nam: Khách được phục vụ như VIPTrên chuyến tàu đi từ Nha Trang tới Quy Nhơn, Tim Pile được trải nghiệm cảm giác ngồi tàu hoàn toàn khác lạ. Vị khách thưởng thức rượu sâm panh, trứng cá muối và đồ ăn nhẹ miễn phí.
Nghề làm bánh ở Đà Nẵng được đưa vào danh mục di sản phi vật thể quốc giaNghề làm bánh tráng Túy Loan đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
00:34Ngày đêm đỏ lửa làm bánh tráng trứ danh ở Đà NẵngCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Du lịch Khánh Hòa được kỳ vọng bứt phá nhờ hạ tầng cao tốc thuận tiệnKhánh Hòa trở thành điểm nghỉ dưỡng yêu thích hàng đầu của miền Nam khi tuyến cao tốc nối TPHCM - Khánh Hòa thông xe từ cuối tháng 4, rút ngắn thời gian di chuyển bằng đường bộ từ TPHCM về địa phương này còn hơn 4 giờ.
Ngày đêm làm thứ bánh trứ danh, ra lò bao nhiêu bán hết bấy nhiêuCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Hot girl Đà Nẵng "gây sốt" với gu ăn mặc gợi cảm, cuộc sống sang chảnhLilthu mới đây còn gây chú ý khi được bạn trai ngoại quốc hơn 11 tuổi cầu hôn bất ngờ.
Khai trương phòng chờ Nam A Bank Premier Lounge tại sân bay quốc tế Đà NẵngNgày 21/6, tại Đà Nẵng, Nam A Bank đưa vào vận hành phòng chờ tại sân bay quốc tế Đà Nẵng - Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm cho khách hàng.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Những cái lạ của ẩm thực Đà LạtThành phố cao nguyên bốn mùa đều lạnh mang lại cho du khách những cảm nhận rất riêng khi đặt chân đến. Một trong những điều rất riêng ấy phải kể đến nét ẩm thực độc, lạ của người dân nơi đây. Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu.
Làm loại bánh dùng để cuốn, chị gái U40 kiếm 15 triệu đồng/thángNhờ mẹ chồng truyền cho nghề làm bánh tráng, chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1983, trú TP Đà Nẵng) đã gắn bó với công việc này đã 6 năm với thu nhập 15 triệu đồng/tháng.
Ghé xứ Đà thành, nhớ thương mãi món bánh tráng cuốn thịt heoDẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...