Người phụ nữ vừa bán bánh tráng, vừa ngủ gật và ước mơ xót xaĐang bán hàng, người phụ nữ bán bánh tráng trộn bất ngờ ngủ gật khi trên tay vẫn đang trộn bánh, khiến nhiều người chứng kiến phải phì cười.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Cô giáo xin tiền mua máy tính nói gì khi mắng phụ huynh "đầu đường xó chợ"?Cô giáo Trương Phương Hạnh thừa nhận trong lúc nóng giận đã có những lời lẽ chưa phù hợp khi nói về phụ huynh tại phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM, nơi Trường Tiểu học Chương Dương trú đóng.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Ấm áp tình người ở quán cơm cháy của vợ chồng câm điếcGần 7 năm nay, quán cơm cháy kho quẹt của đôi vợ chồng câm điếc nằm trên đường Vạn Kiếp (quận Bình Thạnh, TPHCM) đã trở nên quen thuộc với nhiều người bởi sự chân tình, nhiệt tâm của chủ quán.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Tự đóng gói cả tấn bim bim, bánh tráng trộn bán ra thị trườngNguyễn Văn Chính ở Hà Tĩnh có hành vi nhập các loại bim bim, quẩy, bánh tráng trộn về rồi tự đóng gói và dập hạn sử dụng.
Người Việt nên quay về với bữa ăn truyền thốngBữa cơm truyền thống của người Việt là sự đa dạng về các loại thực phẩm, cách chế biến. Chỉ một loại rau luộc nhưng kết hợp với bát nước mắm tỏi ớt, kho quẹt, nồi nước rau luộc được thêm chanh, sấu...
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Món quen thuộc của người Việt đi đâu cũng thấy lọt "Top ngon nhất thế giới"Chuyên trang du lịch nổi tiếng của Australia đã giới thiệu món bò kho và bánh cuốn của Việt Nam nằm trong "Top 100 món ăn sáng hấp dẫn nhất thế giới", khuyến khích du khách nên thử thưởng thức.
Kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc, chủ cơ sở bị phạt gần nửa tỷ đồngKinh doanh số lượng lớn thịt sấy khô, ruốc, bánh tráng không rõ nguồn gốc, một chủ cơ sở đã bị phạt hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, cơ sở còn bị tịch thu hàng vi phạm có tổng trị giá 57.083.000 đồng.