Bánh nướng bằng phân bò: Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.
04:43Bánh nướng bằng phân bò - Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Phát hiện phi thường: Ổ bánh mì niên đại 8.600 năm còn nguyên vẹnTại địa điểm khảo cổ nổi tiếng Catalhoyuk ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà nghiên cứu đã có khám phá gây bất ngờ: một ổ bánh mì được bảo quản từ thời cổ đại.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Tết nghèo nhưng mà vui ý!Trời giá rét căm căm, hàm răng đánh vô nhau lập cập, hơi thở đầy khói, mưa phất phây khi ấy tết đến.
Gánh hàng rong lo bánh mất ngon vì không được nướng bằng phân bòNhiều chủ quán hàng rong tỏ ra lo lắng sau lệnh cấm dùng phân bò làm chất đốt gây ô nhiễm môi trường. Họ cho rằng, thiếu khói và tro từ phân bò sẽ làm món bánh mất ngon.
Đến Việt Nam phá vỡ quy tắc mẹ dặn, khách Mỹ đi xe máy "ăn sạch" TPHCMGửi cho mẹ xem đoạn video quay cảnh đang ngồi sau xe máy đi ăn chơi khắp TPHCM, nam du khách người Mỹ không quên nhắn nhủ: "Mẹ đừng lo lắng, con có đội mũ bảo hiểm".
Khách ở khoang hạng nhất trên tàu Titanic trước khi bị đắm được ăn gì?Thực đơn dành cho hành khách trên khoang hạng nhất của tàu Titanic bao gồm hơn 20 món, từ thăn bò ăn kèm củ cần xay nhuyễn tới cá hồi, gà nướng, thịt cừu sốt bạc hà và 10 món tráng miệng các loại.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Chàng trai Việt ở rể Thái Lan, cùng mẹ vợ bán bánh tráng nướng đắt kháchCuối tuần khách đông hơn thường lệ, người vòng trong vòng ngoài đứng chờ tới lượt. Chỉ trong 2 tiếng, Duy và vợ, cô gái người Thái Lan đã bán hết veo hàng chục suất và phải nghỉ sớm vì hết hàng.