Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội AnĐến 18h ngày 12/9 có 31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, trong đó 5 người điều trị ngoại trú, còn lại đang nằm điều trị tại các bệnh viện.
Có đến 313 nạn nhân bị ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội AnTheo kết luận điều tra mới nhất của ngành chức năng tỉnh Quảng Nam, có đến 313 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An trong 2 ngày 11 và 12/9 vừa qua.
Số bệnh nhân ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An tiếp tục tăng caoTính đến 15h30 chiều 14/9, cơ quan chức năng ghi nhận 141 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An.
Yêu cầu chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội An nhắc nhở, chấn chỉnh nhân viênLiên quan đến vụ việc tiệm bánh mì Phượng ở Hội An bị người mua kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội vì thái độ phục vụ, chính quyền địa phương đã mời chủ quán làm việc, nhắc nhở chấn chỉnh nhân viên.
Chủ tiệm bánh mì Phượng nhận sơ sót khâu nhập nguyên liệuGửi thư xin lỗi thực khách ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An, chủ tiệm Trương Thị Phượng nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt 96 triệu đồng, đóng cửa tiệm 3 thángTiệm bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam có 5 hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng.
Chủ tiệm bánh mì Phượng: Xin trả viện phí điều trị các ca ngộ độc"Tôi nằm liệt giường và khóc suốt hơn 1 tuần qua, 2 mắt sưng không thấy gì. Con tôi không cho cầm điện thoại, vì xem xong tôi lại khóc", chủ tiệm chia sẻ sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Công an điều tra vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu373 trường hợp ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu được khám và điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Cơ quan chức năng vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Một người tử vong sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh nhân nhập viện khai có ăn bánh mì tại TP Vũng Tàu, sau đó bị đau bụng, nôn và tiêu chảy. Dù được cứu chữa, bệnh nhân tử vong sau đó.