Bánh dẻo sầu riêng thơm ngọt lịm tim cho mâm cỗ Trung thuVỏ bánh dai mềm, nhân sầu riêng ngậy mát, đây quả là công thức hoàn hảo dành cho những tín đồ của sầu riêng để có một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi hơn 1 triệu đồng/hộpMỗi hộp bánh trung thu nhân sầu riêng tươi được nhập từ Hong Kong hay Malaysia được chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không có giá khá cao, khoảng 1,2 triệu đồng/hộp 8 chiếc.
Tết Trung thu về Sóc Trăng thưởng thức bánh PíaSóc Trăng là vùng đất du lịch không chỉ nổi tiếng với các địa danh như chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét,… mà còn là vùng đất có nhiều món ẩm thực trứ danh, trong đó có bánh Pía.
Bánh trung thu độc lạ: Con mê tít, mẹ không tiếc tiềnNgoài những chiếc bánh hình tròn, hình vuông truyền thống, bánh trung thu năm nay còn được biến tấu với nhiều hình dáng mới lạ, độc đáo, thu hút lượng khách hàng “khủng” đặt mua. Đặc biệt, trẻ em rất thích loại bánh có hình thù ngộ nghĩnh này.
Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
Tipo ra mắt sản phẩm mới vị sữa chua chanh leoVới chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, Tipo ra mắt sản phẩm mới Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo.
"Cò" đất chuyển hướng sang môi giới sầu riêng ở Tây NguyênSầu riêng Tây Nguyên đang vào mùa thu hoạch, các thương lái, doanh nghiệp rầm rộ chốt vườn. Không ít "cò" bất động sản đang lúc ế ấm tranh thủ chuyển sang môi giới sầu riêng.
Mỗi hộp bánh, một tình yêuBánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống, nhân trứng mặn đậu xanh hay nhân hạt sen và cốm, vừng đen với dừa đều được yêu thích trong mùa trăng tròn.
Bánh kem sầu riêng nguyên múi "siêu chảnh" giá cả nửa triệu đồngChỉ mới xuất hiện khoảng 3 tuần trở lại đây nhưng những chiếc bánh kem sầu riêng nguyên múi đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ Sài thành.
Có 5 tấm bằng, chàng trai nấu bánh chưng bằng máy, "làm 1 tháng ăn cả năm""Làm một tháng, đủ ăn cả năm" là câu nói tếu táo của anh Đặng Văn Đoàn về doanh thu của nghề gói bánh chưng dịp Tết Nguyên đán.
Thế giới xôi độc đáo ở Sài GònTừ lâu, xôi là món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn. Với người dân ở đây, xôi là món ăn rất quen thuộc, không chỉ ngon miệng mà còn rất tiện lợi, phù hợp với cuộc sống năng động, vội vàng của người Sài Gòn.