Bánh dẻo sầu riêng thơm ngọt lịm tim cho mâm cỗ Trung thuVỏ bánh dai mềm, nhân sầu riêng ngậy mát, đây quả là công thức hoàn hảo dành cho những tín đồ của sầu riêng để có một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Hơn 100.000 đồng/kg sầu riêng óc khỉBên cạnh Ri6, Musang King, Black Thorn, vài năm gần đây thị trường xuất hiện loại sầu riêng mới được trồng chủ yếu ở các tỉnh vùng Tây Nguyên.
Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi hơn 1 triệu đồng/hộpMỗi hộp bánh trung thu nhân sầu riêng tươi được nhập từ Hong Kong hay Malaysia được chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không có giá khá cao, khoảng 1,2 triệu đồng/hộp 8 chiếc.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Mua múi sầu riêng ở Đà Nẵng giá 200.000 đồng, khách Tây nhăn mặt lắc đầuTò mò vì chưa từng ăn sầu riêng bao giờ nên nữ du khách người Slovenia thử mua một miếng tại quầy hàng rong ở Đà Nẵng. Nhưng vừa nếm thử, cô gái đã nhăn mặt lắc đầu và cảm thấy không thể ăn nổi.
Tết Trung thu về Sóc Trăng thưởng thức bánh PíaSóc Trăng là vùng đất du lịch không chỉ nổi tiếng với các địa danh như chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét,… mà còn là vùng đất có nhiều món ẩm thực trứ danh, trong đó có bánh Pía.
Bánh trung thu độc lạ: Con mê tít, mẹ không tiếc tiềnNgoài những chiếc bánh hình tròn, hình vuông truyền thống, bánh trung thu năm nay còn được biến tấu với nhiều hình dáng mới lạ, độc đáo, thu hút lượng khách hàng “khủng” đặt mua. Đặc biệt, trẻ em rất thích loại bánh có hình thù ngộ nghĩnh này.
Tết nhộn nhịp ở xóm bánh phồng nếp nức tiếng miền TâyTrong không khí của những ngày giáp Tết, nhân công làng bánh phồng nếp Phú Mỹ như có nhịp điệu của riêng mình. Họ tất bật nhưng cũng không quên giữ "hồn cốt" của thức bánh truyền thống quê hương.
Thâu đêm đổ hàng nghìn tổ bánh trước ngày tiễn ông Công, ông TáoBánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người dân Quảng Nam - Đà Nẵng.
Bầu Đức: "Chết ở đâu đứng dậy ở đó"Bầu Đức thừa nhận Hoàng Anh Gia Lai từng rơi xuống vực thẳm vì nông nghiệp, rồi hồi sinh cũng nhờ nông nghiệp. Các loại cây ngắn ngày, đặc biệt là cây chuối, đã cứu tập đoàn thoát khỏi cái khó.