Án mạng sau buổi đi bộ định mệnh của bà mẹ đơn thânKhi một bà mẹ đơn thân ở Mỹ đi bộ để rèn luyện sức khỏe vào ngày 26/3/1985, cô không thể ngờ một thảm kịch đang chờ cô ở một ngã tư.
Trao 240 suất học bổng trong buổi đi bộ gây Quỹ khuyến họcSáng 3/10, tại Nhà hát lớn TPHCM, Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo Điện tử Dân trí phối hợp với Hội khuyến học TPHCM tổ chức chương trình “Đi bộ gây quỹ khuyến học”.
Kim Hiền đi bộ, Quang Anh chơi bóng rổ gây quỹ thể thao học đườngCách nay 1 ngày, 2 ngôi sao của giới showbiz là diễn viên Kim Hiền và ca sĩ nhí Quang Anh đã tham gia đi bộ đồng hành, gây quỹ phát triển thể thao học đường TPHCM. Đây là buổi đi bộ đồng hành có sự tham gia của 7.780 người.
Công Vinh, Kim Hiền cùng tham gia gây quỹ thể thao học đườngChương trình gây quỹ thể thao học đường được phát động sáng nay (25/9) và sẽ có thêm một buổi đi bộ đồng hành vào ngày 5/10 tới tại Phú Mỹ Hưng (TPHCM), với sự tham dự của ngôi sao bóng đá Lê Công Vinh và diễn viên Kim Hiền.
Trần Lực: “Thể thao giúp bố con tôi ăn ý hơn”Luôn song hành cùng con trong vai trò một người bạn lớn, Trần Lực - Trần Bờm trở thành cặp đôi được yêu thích trong chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”. Và mới đây, hai bố con lại xuất hiện thật nổi bật với trang phục thể thao khỏe khoắn trong buổi đi bộ đồng hành “Hành trình năng lượng xanh”.
Thầy trò đi bộ để quyên tiền mua thiết bị học tậpThay vì mòn mỏi chờ được cấp tiền mua thiết bị mới, học sinh và giáo viên Trường cấp 2 Holley-Navarre (bang Florida, Mỹ) đã nghĩ ra một sáng kiến quyên góp tiền: Hơn 230 học sinh đã tham gia buổi đi bộ cùng các thầy cô để vận động phụ huynh đóng góp tiền.
2.000 thanh niên đi bộ kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam6g30 sáng nay 19/12, Thành Đoàn TP Cần Thơ phối hợp cùng một số ban ngành khác tổ chức đi bộ nhằm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2009). Buổi đi bộ đã thu hút hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia.
"Thách thức lớn tiếp theo của Bộ Nội vụ là đưa chính sách vào đời sống"Sau những kết quả cải cách, sắp xếp bộ máy, nguyên lãnh đạo Bộ Nội vụ cho rằng thách thức lớn tiếp theo là bảo đảm các chủ trương, chính sách được triển khai hiệu quả, thực sự đến với người dân.
Học sinh biên giới có thể nhận hỗ trợ tiền ăn đến 1,17 triệu đồng/thángBộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Nghị định mới nhằm hỗ trợ cho học sinh tại các xã biên giới đất liền, với mức hỗ trợ tiền mặt và gạo cao hơn so với các quy định hiện hành.
Quỹ căn hộ cao tầng mới của Sun Group Nam Hà Nội cất nóc tòa đầu tiênNhững ngày đầu năm, đại công trường dự án đô thị Sun Urban City đón cột mốc tiến độ mới khi khu Park Residence cất nóc tòa đầu tiên, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị, đối diện công viên thể thao và công viên Sun World Hà Nam.
Nam sinh giúp phi công vụ rơi máy bay nhận giấy khen của Quân chủng PK-KQĐại diện Quân chủng Phòng không - Không quân đến thăm, tặng giấy khen, quà cho nam sinh Nguyễn Thành Khang đã có thành tích tiêu biểu tham gia hỗ cứu nạn phi công vụ vơi máy bay Yak-130 ở Đắk Lắk.
Hà Nội: Nhiều người độc thân chi tiền triệu… dự tiệc hẹn hò cùng người lạNhiều người độc thân sẵn sàng chi vài triệu đồng để dự tiệc hẹn hò với người lạ, nơi thông tin được bảo mật, người tham gia sàng lọc kĩ lưỡng.