00:51Những quả “bom khí” giữa khu dân cư: Xử lý vi phạm hành chính!Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng cho thấy, Công ty TNHH Khí công nghiệp Thanh Hóa kinh doanh hóa chất nguy hiểm, thuộc danh mục hóa chất sản xuất kinh doanh có điều kiện “khí ô xy” mà không có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về hóa chất.
Những quả “bom khí” giữa khu dân cư: Nhà máy chưa được cấp phépLiên quan đến hoạt động của Nhà máy chiết nạp Oxygen, Nitrogen, Argon, Acetylene, Carbon - Chi nhánh Nghi Sơn, Thanh Hóa, thuộc Công ty TNHH Khí công nghiệp Việt Nam, theo khẳng định của lãnh đạo Sở Công Thương Thanh Hóa thì đơn vị này chưa được cấp phép hoạt động về lĩnh vực khí trên địa bàn.
Những quả “bom khí” giữa khu dân cư: Xử lý vi phạm hành chính (!)Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng cho thấy, Công ty TNHH Khí công nghiệp Thanh Hóa kinh doanh hóa chất nguy hiểm, thuộc danh mục hóa chất sản xuất kinh doanh có điều kiện “khí ô xy” mà không có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về hóa chất.
Đóng cửa toàn diện cơ sở chứa “bom khí” giữa khu dân cưTrước những sai phạm có hệ thống, bất tuân quyết định đình chỉ hoạt động của cơ quan chức năng, BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo đóng cửa toàn diện đối với cơ sở sang chiết khí công nghiệp trái phép của Công ty TNHH Mười Đồng tại xã Kỳ Liên, huyện Kỳ Anh.
Kho "bom khí" giữa khu dân cư: Chủ doanh nghiệp “tay không bắt giặc"!Cơ sở sang chiết đồ sộ, mặt hàng kinh doanh có điều kiện, ngày ngày cung cấp cho các cơ sở trên địa bàn, thế nhưng, ít ai biết chủ doanh nghiệp này “tay không bắt giặc” khi không có bất kỳ một tờ giấy phép nào.
Cụ ông 83 tuổi sáng chế "guồng nước con rối" kể chuyện Ngã ba Đồng LộcBằng đôi tay khéo léo, người cựu binh 83 tuổi ở Hà Tĩnh đã sáng chế mô hình "guồng nước con rối" độc đáo, tái hiện những năm tháng hào hùng tại chiến trường Ngã ba Đồng Lộc.
Cuộc sống thời chiến dưới làn bom đạn của người IranNhiều người dân Iran cảm thấy sợ hãi khi phải chứng kiến các cuộc không kích của Mỹ - Israel trong những ngày chiến sự leo thang.
Dân thường Iran sống trong hoảng loạn trước "mưa bom, bão đạn" dồn dậpCảm giác hoang mang, lo sợ, hoảng hốt tràn ngập khắp đường phố thủ đô Tehran khi xung đột giữa Iran với Mỹ - Isreal chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Tổng thống Putin tìm cách tháo ngòi xung đột Trung ĐôngTổng thống Nga Vladimir Putin đang nỗ lực hết sức để góp phần hạ nhiệt căng thẳng ở Trung Đông khi cuộc xung đột giữa Mỹ, Israel với Iran đã kéo dài 4 ngày.
Iran xuất kích máy bay ném bom tấn công căn cứ lớn nhất của Mỹ ở Trung ĐôngMáy bay ném bom Iran đã tiến sát căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ tại Trung Đông, trước khi bị máy bay Qatar bắn hạ trong nhiệm vụ không chiến đầu tiên.
Đồng Nai sắp có tuyến xe buýt điện đầu tiênTuyến xe buýt điện đầu tiên ở Đồng Nai có lộ trình từ Bến xe Biên Hòa (phường Trấn Biên) đến khu vực Núi Cúi (xã Thống Nhất) và ngược lại.
Cuộc sống khác thường trong thị trấn đầu tiên cấm người dân mua ô tô ở MỹGiữa vùng ngoại ô chằng chịt xa lộ của bang Arizona (Mỹ), có một khu dân cư không còi xe, không cảnh tắc đường hàng giờ. Ở đó, người dân đi bộ hoặc đạp xe để di chuyển mỗi ngày.