Chính thức “khai tử” hãng hàng không hơn 10 năm chưa 1 lần cất cánhBộ Giao thông vận tải (GTVT) đã quyết định hủy bỏ Giấp phép kinh doanh hàng không chung của Cục Hàng không Việt Nam cấp cho Công ty cổ phần hàng không Bầu Trời Xanh (Blue Sky Air) năm 2008.
Hủy giấy phép kinh doanh hàng không của hãng bay 10 năm chưa cất cánhHãng Hàng không Bầu Trời Xanh (Blue Sky Air) sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh hàng không chung theo quy định vì 10 năm chưa có hoạt động khai thác, chưa được cấp chứng chỉ nhà khai thác tàu bay.
00:15Video iPhone 17 Air siêu mỏng lộ mô hình Sky Blue tuyệt đẹpiPhone 17 Air mới của Apple dự kiến sẽ có bốn màu bao gồm cả xanh da trời (Sky Blue).
Video iPhone 17 Air siêu mỏng lộ mô hình màu Sky Blue bắt mắtMô hình iPhone 17 Air siêu mỏng với sắc Sky Blue tuyệt đẹp vừa được hé lộ, gây xôn xao cộng đồng công nghệ.
Điểm tuần: Tiền số của Tổng thống Trump tăng giá, Pi Network vẫn "dò đáy"Những thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm tiền số trò đùa của Tổng thống Trump tăng mạnh, iPhone 17 Pro Max lộ màu mới, sự cố khiến iPhone có thể bị hỏng khi cập nhật iOS 18.4.1.
Màu sắc mới trên iPhone 17 Pro MaxTrong một bài đăng mới nhất, leaker Majin Bu (người từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về iPhone trước khi thiết bị ra mắt) cho biết dòng sản phẩm iPhone 17 Pro sẽ có màu Sky Blue.
iPhone 17 sắp được sản xuất hàng loạtNguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple đã hoàn tất quy trình kiểm tra xác thực kỹ thuật (Engineering Validation Testing - EVT) cho ít nhất một mẫu iPhone 17.
Tin buồn cho người dùng chờ đợi iPhone 17Một báo cáo từ Wall Street Journal cho biết Apple đang cân nhắc đến việc tăng giá bán của dòng sản phẩm iPhone 17.
Tin vui cho người dùng Việt Nam đang chờ mua iPhone 17Trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện một đại lý ủy quyền của Apple (Apple Authorized Reseller) tiết lộ thế hệ iPhone 17 có thể sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam sớm hơn so với năm trước.
MacBook Air M4 ra mắt, giá từ 27 triệu đồngTối 5/3, Apple đã bất ngờ giới thiệu dòng sản phẩm MacBook Air thế hệ mới. Thế hệ MacBook Air mới được trang bị bộ xử lý M4, với hai phiên bản màn hình kích thước 13 inch và 15 inch.
Bộ Giao thông "khai tử" hãng hàng không Globaltrans AirBộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ra quyết định hủy bỏ giấy phép kinh doanh hàng không chung của Công ty CP dịch vụ Globaltrans Air. Hãng bay này được cất phép từ năm 2018 nhưng chưa từng cất cánh.
Hàng không nội địa Việt Nam vẫn nhiều cơ hộiTrong khi nhiều người nghĩ rằng thị trường vận tải hàng không nội địa đã thuộc về “ông lớn” Vietnam Airlines thì Jetstar Pacific vẫn mạnh dạn bước vào thương trường và từng bước có lãi. Điều đó có nghĩa là các hãng hàng không khác cũng có cơ hội để cạnh tranh.