Tự tay làm bột tỏi để nêm thức ăn thơm ngon hấp dẫnBột tỏi là một loại gia vị nên có trong căn bếp để món tăng thêm hương vị. Bạn có thể tự tay làm bột tỏi tại nhà rất đơn giản.
Hành trình đến với căn bếp thế giới của CHIN-SU Spices and HerbsBộ gia vị đặc sản hạt và bột mới của CHIN-SU bước ra thế giới với mong muốn đưa hương vị của Việt Nam vươn xa, góp phần làm phong phú thêm căn bếp toàn cầu, từ đó nâng tầm vị thế của ẩm thực nước nhà.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
Đá lạnh sốt cay nướng than hồng: Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
5 thực phẩm phổ biến tăng testosterone nam giới không nên bỏ quaPhụ nữ có hormone sinh dục nữ rất quan trọng là estrogen, tương tự nam giới cũng có hormone sinh dục quan trọng là testosterone. Sự suy giảm testosterone diễn ra từ từ, mỗi năm một chút.
Thực phẩm thải độc gan có sẵn trong mỗi gia đìnhChức năng chính của gan là loại bỏ tất cả các chất thải ra khỏi cơ thể. Nó còn giúp điều hòa chất béo, carbs trong máu, loại bỏ độc tố trong máu, kích hoạt enzyme và chuyển hóa rượu.
Món ăn tốn chén đĩa nhất Việt Nam, khách cuốn vài chục bánh mới "đã thèm"Bánh ướt chồng "gây nghiện" cho nhiều thực khách. Khi ăn xong, thực khách chồng cả chục chiếc đĩa cao ngất trên bàn để chủ quán dễ tính tiền.
Món ngon ngày Tết: đậu phộng rang tỏi ớtĐậu phộng (lạc) rang là món ăn dễ làm, bảo quản được lâu và là món được nhiều bà nội trợ làm trong ngày Tết. Cùng chị Kiều Xuân Kado biến tấu món ăn này với một hương vị mới: đậu phộng rang tỏi ớt.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Ngày đêm làm thứ bánh trứ danh, ra lò bao nhiêu bán hết bấy nhiêuCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Ở nhà dài ngày, chị em “vét” sạch bột mì ngoài chợ làm bánh mì bơ tỏiThực hiện giãn cách xã hội nhiều ngày, chị em đua nhau trổ tài nữ công gia chánh với các món bánh. Bỗng dưng, mặt hàng bột mì lại trở thành món hàng “hot” trên thị trường.
Nghề làm bánh ở Đà Nẵng được đưa vào danh mục di sản phi vật thể quốc giaNghề làm bánh tráng Túy Loan đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.