Cú rẽ ngang của nữ y sĩ và kết quả bất ngờ với... phân bòTốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành y sĩ đa khoa nhưng Phạm Thị Thanh Tuyền lại có quyết định táo bạo khi rẽ ngang về quê ủ phân bò, nuôi trùn quế.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Sinh tố hay nước ép tốt cho cơ thể hơn?Chắc hẳn chính bản thân bạn cũng đã từng nhiều lần phân vân giữa việc nên chọn loại nào giữa hai đồ uống này.
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.
Người Việt ăn uống lành mạnh hơn, chú trọng bổ sung vi chất trong bữa ănVitamin tổng hợp được nhiều người Việt quan tâm trong những năm trở lại đây, được xem là giải pháp giúp hỗ trợ bổ sung vi chất (vitamin và khoáng chất) cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và bền bỉ.
Hwin Group ký hợp đồng phân phối sản phẩm ORTO tại Việt NamVào ngày 9/1, Lễ ký kết và giới thiệu nhà phân phối sản phẩm nước rau củ dinh dưỡng thương hiệu ORTO tại Việt Nam đã diễn ra giữa đại diện nhà sản xuất Hàn Quốc và các đối tác tại Việt Nam.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.
Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề được các bà, các mẹ quan tâm hàng đầu. Theo đó, công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1 có thể giúp người nội trợ áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để các thành viên gia đình có sức khỏe tốt và không lo thiếu chất.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
Loại rau thường bị vứt bỏ lại sở hữu đặc tính chống ung thư mạnh mẽCủ khoai lang được sử dụng rộng rãi làm thực phẩm và nguyên liệu sản xuất tinh bột. Điều ít người biết, lá của nó cũng được mệnh danh là loại rau trường thọ, thậm chí có tác dụng chống ung thư mạnh.