Mẹ Việt ở Nhật bật mí công thức làm đậu phộng cốt dừa giòn tan bốn vịNhững viên đậu phộng giòn tan, được chế biến với đủ hương vị khác nhau trở thành món ăn vặt yêu thích cho cả gia đình vào dịp Tết Nguyên đán.
The Bitter Cacao và khát vọng nâng tầm giá trị hạt Cacao Việt NamKhẳng định và nâng tầm giá trị hạt cacao Việt Nam là tiêu chí hoạt động của The Bitter Cacao – một trong những thương hiệu Việt sản xuất đa dạng các sản phẩm từ cacao chất lượng cao được nhiều người tin dùng.
Những lợi ích bất ngờ của cacao đối với sức khỏeGiống như cà phê, cacao cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khởi động ngày mới bằng một ly cacao nóng sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và tỉnh táo, làm việc hiệu quả.
Bất ngờ "cơn mưa" bột socola kéo dài nhiều ngàyCư dân ở vùng Olten, một thị trấn ở Tây Bắc Thuỵ Sĩ đã được chứng kiến một “cơn mưa” bột socola xuất hiện trên bầu trời suốt mấy ngày qua.
Cách làm sữa chua trân châu đường đen ngon tuyệtSữa chua trân châu đường đen hiện đang là một món ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Nếu bạn lo lắng các cửa hàng bên ngoài không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì có thể làm tại nhà...
7 thức uống độc đáo từ cà phêKhông chỉ là thức uống quen thuộc của người Việt và thực khách khắp thế giới, cà phê còn trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nên nhiều món độc đáo có hương vị hấp dẫn.
Clip cô gái dùng toàn đồ ăn để… trang điểm gây sốtBạn đã từng rơi vào trường hợp cần trang điểm ngay mà trong tay không có bất cứ món đồ “make-up” nào chưa? Đoạn video clip được thực hiện bởi một cô gái rơi vào trường hợp này hiện đang gây sốt trên mạng. Cô sử dụng toàn đồ ăn để… trang điểm.
Cà phê cam- sự kết hợp có một không haiCà phê sữa, cà phê đen, capuchino… là những thức uống đã quá quen thuộc. Vậy còn cà phê cam bạn đã được thưởng thức bao giờ chưa?
Bí quyết chọn sô cô la tốt cho sức khỏeKhông phải sôcôla nào cũng giống nhau và làm thế nào để chọn được loại sô cô la giàu dinh dưỡng nhất. Ngày nay, các nhà sản xuất đã ghi tỷ lệ phần trăm cacao của sản phẩm ngay trên bao bì. Nhưng đâu là sự khác biệt thực sự giữa sôcôla 80% cacao và sôcôla 60% ca cao? Và tỷ lệ cacao nhiều hơn có đồng nghĩa với sản phẩm lành mạnh hơn hay không? Hãy cùng xem xét những yếu tố dưới đây.
Nữ gymer chia sẻ công thức làm bánh cookie hạt cà phê từ bột mỳ nguyên cámBánh cookie hạt cà phê từ bột mỳ nguyên cám có thể dùng cho bữa ăn trước khi tập luyện giúp bạn có thêm năng lượng dồi dào.
Sô-cô-la có sớm hơn 1.500 năm so với suy nghĩ trước đâyCác nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cacao, nguyên liệu sản xuất sô-cô-la, đã được trồng sớm hơn 1.500 so với suy nghĩ trước đây, và ở Nam Mỹ, chứ không phải Trung Mỹ.
Làm bánh cookie hạt cà phê thơm phức, siêu nhanh bằng nồi chiên không dầuNhững chiếc bánh cookie hạt cà phê có hình dáng dễ thương, mùi cà phê thơm phức tạo sức hấp dẫn đặc biệt cả người lớn và trẻ nhỏ, có thể dùng chung với sữa tươi hoặc chấm sữa đặc đều rất ngon.