Bộ trưởng Iran bị cách chức vì để giá ô tô tăng vọtBộ trưởng Công nghiệp Iran Reza Fatemi Amin không vượt qua được cuộc bỏ phiếu tín nhiệm vì để giá cả ô tô nội địa tăng vọt.
Thêm một Phó tổng thống và 2 bộ trưởng Iran mắc Covid-19Phó tổng thống Iran Eshaq Jahangiri và hai bộ trưởng của nước này đã dương tính với virus corona mới gây dịch viêm phổi Covid-19, hãng tin Fars cho biết.
Bộ trưởng Iran khuyến khích hôn nhân hợp đồngBộ trưởng Nội vụ Iran đã khuyến người dân nước này kết hôn theo kiểu hợp đồng để phòng tránh ngoại tình, một động thái khiến nhiều người lo ngại có thể khuyến khích nạn mại dâm.
Iran dọa tiêu diệt tàu sân bay Mỹ bằng tên lửaBộ trưởng Iran cảnh báo tên lửa của nước này có thể xóa sổ các tàu sân bay Mỹ tại vùng Vịnh nếu Washington tấn công Tehran.
Mỹ trừng phạt 2 công ty Ukraine vì cáo buộc cung cấp linh kiện UAV cho IranHai doanh nghiệp Ukraine nằm trong số 32 cá nhân, thực thể bị Mỹ trừng phạt vì cáo buộc cung cấp thiết bị quân sự cho Iran.
Iran tuyên bố năng lực tên lửa vượt xa trước xung đột với IsraelNhiều chuyên gia theo dõi chương trình tên lửa của Iran khẳng định Tehran đã đẩy mạnh sản xuất để sẵn sàng áp đảo hệ thống phòng thủ tên lửa của Israel.
Iran đăng video "xâm nhập cơ sở hạt nhân bí mật" của IsraelBộ trưởng Tình báo Iran tuyên bố, chiến dịch thâm nhập đã giúp Iran có được kho tài liệu mật về các cơ sở hạt nhân của Israel.
Mỹ xem xét mở rộng lệnh cấm nhập cảnh với hơn 30 nướcChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang xem xét mở rộng lệnh hạn chế hoặc cấm nhập cảnh đối với công dân từ hơn 30 quốc gia, thay vì 19 quốc gia ở hiện tại.
Iran khẳng định không thể chấm dứt hoàn toàn hợp tác với IAEANgoại trưởng Iran tuyên bố Tehran vẫn duy trì hợp tác ở mức nhất định với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) dù Quốc hội nước này đã thông qua luật siết chặt thanh sát hạt nhân.
Mỹ chính thức dừng toàn bộ hồ sơ xin nhập cư của công dân 19 nướcChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 2/12 giờ địa phương đã tạm dừng xử lý mọi hồ sơ nhập cư, gồm đơn xin thẻ xanh và nhập quốc tịch, đối với công dân đến từ 19 quốc gia.
Mỹ bổ sung chặt lệnh trừng phạt IranMỹ tuyên bố mở rộng lệnh trừng phạt nhằm hạn chế nguồn thu của Iran và ngăn chặn hoạt động tài trợ cho các chương trình vũ khí.
Iran cảnh báo sẽ sử dụng loại tên lửa mới nếu Israel tấn côngIran ngày 20/8 tuyên bố đã phát triển tên lửa có năng lực chiến đấu mới và sẽ sử dụng chúng nếu bị Israel tấn công lần nữa.