Phạm Băng Băng thắng giải Ảnh hậu, nhận “cơn mưa” lời chúc từ người hâm mộTối 22/11, diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng được xướng tên ở hạng mục Nữ chính xuất sắc tại giải Kim Mã lần thứ 62 nhờ vai diễn trong bộ phim nghệ thuật “Địa mẫu” (Mother Bhumi).
Phim hay nhất Oscar 2018 dự báo cuộc “thay máu” của điện ảnhBộ phim nghệ thuật gây xôn xao, ngỡ ngàng trong giới điện ảnh kể từ khi ra mắt đã vừa trở thành Phim hay nhất tại giải Oscar, sự thành công của phim dự báo về một cuộc “thay máu” trong nền công nghiệp điện ảnh.
19 bộ phim bị người xem… “ghét nhất” trong lịch sử điện ảnhMới đây, bộ phim nghệ thuật đình đám - “mother!” - bị khán giả chấm điểm F (tệ nhất), giới làm phim liền lật lại lịch sử điện ảnh và thấy rằng chỉ có 19 phim từng phải nhận số điểm “bi bét” này. Trong đó, có không ít phim của minh tinh, tài tử.
Thời trang Chic-Land trong phim nghệ thuật: “Ngọc Viễn Đông”Là bộ phim nghệ thuật diễn tả tâm trạng của người phụ nữ để nói lên chân lý giá trị cuộc sống, nên ê-kip làm phim rất chú trọng đến phong cách và phục trang của nhân vật.
Maya "Không giới hạn": Đóng phản diện bị ghét, tuổi 38 nhan sắc thăng hạngMaya để lại nhiều ấn tượng với vai Phương Trang trong phim "Không giới hạn" trên VTV. Ngoài đời, nữ diễn viên là người kín tiếng, được nhận xét xinh đẹp, phong cách hơn theo thời gian.
“Nữ thần thanh xuân”: Gây sốc vì vẻ ngoài lão hóa, 10 năm hôn nhân xa cáchSự xuất hiện của nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Y Thần trong sự kiện gần đây khiến công chúng xôn xao. Không còn vẻ rạng rỡ của “nữ thần thanh xuân”, cô gây bất ngờ với diện mạo hốc hác.
Vì sao “Bạch Cốt Tinh” Dương Xuân Hà không thích vai trong Tây du ký?Nữ diễn viên Dương Xuân Hà được cố đạo diễn Dương Khiết lựa chọn vào vai Bạch Cốt Tinh trong “Tây du ký” (1986) và đây cũng là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của bà.
Phim Bollywood đầu tiên về quan họ Việt Nam đoạt giải quốc tếBộ phim Bollywood lấy cảm hứng từ dân ca quan họ Việt Nam vừa giành giải Phim quốc tế xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Haryana lần thứ 8 tại Ấn Độ.
Cáp quang lập kỷ lục mới, có thể truyền 50 triệu phim cùng lúcCác nhà khoa học tại Anh vừa thiết lập kỷ lục truyền dữ liệu mới với tốc độ 450 terabit/giây trên cáp quang hiện có.
Thưởng thức giao hưởng Beethoven, “Trống cơm” trong không gian đa giác quanSự kiện "Art.itecture #2" vừa diễn ra tại Hà Nội, đã mang đến một góc nhìn mới lạ. Nơi âm nhạc giao hưởng không chỉ để nghe mà còn giúp “giải mã” cấu trúc không gian kiến trúc.
NSƯT Tất Bình: "Nam thần màn ảnh" một thời, thư của fan chất từng chồngTừ những ký ức tuổi thơ theo chân bố trên phim trường đến cảm xúc khi xem lại “Hy vọng cuối cùng”, biên kịch Đặng Thiếu Ngân chia sẻ những điều ít biết về đạo diễn, NSƯT Tất Bình.
Cuộc sống tuổi xế chiều của “Quan Âm Bồ Tát sống” trong phim Tây du kýVới khán giả yêu thích bộ phim “Tây du ký” (1986), vai Quan Âm Bồ Tát do nghệ sĩ Tả Đại Phân thể hiện được xem là hình tượng kinh điển, khó thay thế. Đây cũng là vai diễn cuối trong sự nghiệp của bà.