Đề xuất bỏ xét nghiệm du khách nhập cảnh vào Việt NamBan Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân đề xuất bỏ yêu cầu khách du lịch quốc tế xét nghiệm trước khi nhập cảnh. Khách du lịch chỉ cần test nhanh tại cửa khẩu nếu có triệu chứng ho, sốt…
Nam thanh niên trốn viện, bỏ xét nghiệm để đi... thăm người yêuCơ quan chức năng của nhiều tỉnh đang truy tìm một nam thanh niên đi qua vùng dịch, đang được xét nghiệm, chờ cách ly nhưng trốn viện để... đi thăm người yêu.
Lý do Vinamilk Green Farm A2 được nhiều mẹ bỉm tin chọnLà thương hiệu sữa tươi A2 đạt chứng nhận Tinh khiết chuẩn Mỹ (Clean Label Project), Vinamilk Green Farm A2 còn được các mẹ bỉm tin dùng nhờ chất lượng, vị sữa thơm ngon và phù hợp hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé.
Một giả định về ánh sáng tồn tại suốt 180 năm vừa được chứng minh là saiMột nghiên cứu đột phá vừa công bố đã lật đổ giả định tồn tại suốt 180 năm trong giới khoa học về sự phân cực của ánh sáng.
Đề xuất bãi bỏ kỳ thi đại học ở Hàn Quốc để giảm áp lực thi cửLãnh đạo ngành giáo dục TP Seoul đề xuất lộ trình bãi bỏ kỳ thi đại học vào năm 2040, thay đổi hình thức xét tuyển nhằm giảm áp lực thi cử.
Cách bảo vệ gan trước tác hại từ rượu bia và thói quen ăn uống thiếu lành mạnhCuối năm là mùa của tiệc tất niên, hội họp, cũng là lúc rượu bia, đồ ăn dầu mỡ xuất hiện dày đặc hơn. Phía sau những cuộc vui ấy, lá gan phải làm việc hết công suất.
Món nhiều người mê đưa ổ giun vào bụng người phụ nữCác bác sĩ cho biết thói quen ăn rau sống và thực phẩm tái sống khiến nguy cơ nhiễm ký sinh trùng tăng cao trong khi triệu chứng thường mơ hồ nên dễ bị bỏ qua.
Tỉnh hỗ trợ một lần tới 871 triệu đồng cho tiến sĩ ngành y về công tácTheo nghị quyết vừa được HĐND tỉnh Tây Ninh thông qua, tiến sĩ tham gia công tác tại một số đơn vị y tế trên địa bàn được hỗ trợ một lần với mức cao nhất là 871 triệu đồng.
Bộ Nội vụ đề xuất thay thế tiêu chuẩn danh hiệu Lao động tiên tiếnBộ Nội vụ đề xuất sửa tiêu chuẩn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến hoặc Chiến sĩ tiên tiến bằng tiêu chuẩn được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
ĐHQG TPHCM không bắt buộc thi đánh giá năng lực nhưng sẽ tính trọng sốDù Đại học Quốc gia TPHCM khẳng định không bắt buộc thí sinh phải thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào đại học năm 2026, song, các điểm thành phần sẽ được tính trọng số.
Da mặt không bị mụn nặng mới được xét tuyển vào một ngành học hotĐể xét tuyển vào ngành học này, thí sinh phải có da mặt sạch, không bị mụn nặng, không hình xăm,… cùng hàng loạt tiêu chí khác.
Đề xuất bỏ bài thi mô phỏng khi sát hạch GPLX: Bỏ là đúng!Bạn đọc Dân trí ủng hộ đề xuất của Bộ Công an về việc bỏ bài thi mô phỏng khi sát hạch giấy phép lái xe vì thiếu thực tế, không giúp người lái xử lý tình huống ngoài đời.