Thực hư thông tin Bệnh viện Bình Định bị căng băng rôn đòi nợ 22 tỷ đồngCho rằng Bệnh viện Bình Định (tỉnh Bình Định) nợ 22 tỷ đồng nhiều năm không trả, một số người căng băng rôn trước cổng bệnh viện để đòi nợ.
Bật “báo động đỏ” cấp cứu nam sinh bị nạn kịp thi tốt nghiệp THPTBệnh viện Bình Định đã khởi động quy trình “báo động đỏ” để cấp cứu giúp nam sinh bị tai nạn giao thông kịp giờ thi sáng 27/6.
Phát hiện chấn thương ngực nặng sau khi xuất việnKhoa Hồi sức phẫu thuật tim, bệnh viện Chợ Rẫy vừa cứu sống một trường hợp bị chấn thương ngực trái nặng do tai nạn giao thông sau 3 ngày bệnh nhân này được các bác sĩ bệnh viện Bình Định cho xuất viện.
Hà Nội: Bác sĩ lấy dị vật kim loại bị kẹt trong trực tràng bé trai 15 tuổiThiếu nhi 15 tuổi ở Hà Nội được gia đình đưa vào viện cấp cứu trong đêm, với biểu hiện đau dữ dội vùng hạ vị. Hình ảnh chụp X-quang cho thấy có dị vật kim loại kích thước lớn mắc kẹt trong trực tràng.
7 năm với trái tim ghép từ người lạ, cô bé giành giải học sinh giỏi tỉnh7 năm sau ca ghép tim, trái tim được hiến tặng vẫn đập bền bỉ trong lồng ngực của Hà Ngọc Chi, giúp em trở lại cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa.
TPHCM: Sốc phản vệ độ 3 sau khi ăn ốc, sản phụ và con sắp sinh nguy kịchSau khi ăn ốc, người phụ nữ mang thai 39 tuần tuổi bị ngứa và nổi mề đay toàn thân. Khi nhập viện, bệnh nhân đã lâm vào nguy kịch.
Lật xe khách trong đêm mưa, 2 người bị thươngXe khách giường nằm chở 10 người lưu thông trên quốc lộ 19 qua tỉnh Gia Lai bất ngờ bị lật lúc nửa đêm khiến 2 người bị thương.
Hà Nội: Sụt 4kg vì áp lực lãi vay nhà, người đàn ông nhập viện tâm thầnTiếng chuông thông báo tin nhắn thu lãi của ngân hàng mỗi tháng trở thành nỗi ám ảnh với người đàn ông sau khi vay tiền mua nhà.
60 phút khẩn trương cứu người phụ nữ vỡ túi phình mạch máu não nguy kịchNgười phụ nữ 50 tuổi bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê do xuất huyết não nặng đã được các bác sĩ BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh cứu sống kịp thời bằng kỹ thuật nút túi phình mạch máu não.
Căn bệnh hiểm khiến cô gái 20 tuổi liệt nửa người sau nhiều cơn đau đầuSau nhiều cơn đau đầu kéo dài, cô gái bỗng bị méo miệng và liệt nửa người trái. Qua kết quả chụp MRI, các bác sĩ phát hiện cô mắc một căn bệnh nguy hiểm.
Vụ 108 người ngộ độc sau ăn bánh mì ở TPHCM: Hơn 50% mẫu phân có SalmonellaXét nghiệm bước đầu từ Sở Y tế TPHCM cho thấy, có hơn nửa mẫu phân của bệnh nhân trong vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở phường Vũng Tàu dương tính với vi khuẩn Salmonella.
3 thợ lắp máy lạnh trong vụ sập la phông ở TPHCM chấn thương nặngNgoài một người tử vong tại hiện trường, 3 nạn nhân khác trong vụ sập la phông nhà kho ở TPHCM nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng.