Bệnh viện Đông Đô khởi động chiến dịch thăm khám mắt mùa hèSáng 14/5, Bệnh viện Đông Đô tổ chức họp báo khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau ảnh hưởng dịch Covid-19 và ra mắt quỹ Từ Thiện "Free your eyes" - Tự do cho đôi mắt.
Hà Nội: Cháy khu chứa đồ quần áo ở bệnh viện Đông Đô lúc rạng sángMột chiếc máy giặt trong khu vực để máy giặt và chứa đồ quần áo, chăn ga tại tầng 1 của Bệnh viện Đông Đô bất ngờ xảy ra cháy, tạo ra nhiều khói đậm đặc và bùng phát nhanh.
Đông Đô IVF Center: Điều trị cá nhân hóa giúp tăng tỷ lệ thành công IVFĐông Đô IVF Center là trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc bệnh viện Đông Đô, tiếp đón hàng chục nghìn khách hàng đến thăm khám, trải nghiệm dịch vụ và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) mỗi năm.
94 tổ trực, bảo vệ nhiều lớp của y tế Hà Nội đảm bảo an toàn cho Đại lễ A80Việc chủ động, đồng bộ và phủ rộng trên mọi tuyến y tế đã góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng vạn người dân và đại biểu tham dự sự kiện.
Chỉ thị từ Thủ tướng và nhiệm vụ cấp bách của ngành yTừ chỉ đạo quyết liệt của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ, ngành y tế đã bước vào kỷ nguyên đột phá phát triển, để thực hiện nhiệm vụ nặng nề nhưng mang lại lợi ích toàn diện cho nhân dân.
Đại học Y Hà Nội ký kết hợp tác cùng Công ty xây dựng đô thị Phương ĐôngSáng 24/7/2025, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đô thị Phương Đông đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác toàn diện tại Trung tâm Khu đô thị Phương Đông, Vân Đồn.
Bệnh viện Từ Dũ thành lập cơ sở mới 300 giường bệnh ở Cần GiờBệnh viện Từ Dũ cơ sở 2 sẽ được xây dựng tại huyện Cần Giờ, với quy mô 300 giường bệnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng biển.
Y tế sẵn sàng cho buổi hợp luyện lần 2Công tác y tế cho các sự kiện Lễ Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 đã được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.
Cảnh đổ nát sau động đất khiến hơn 800 người thiệt mạng ở AfghanistanTrận động đất mạnh 6 độ ở miền Đông Afghanistan đã san phẳng một số làng mạc ở đây và khiến hơn 800 người thiệt mạng.
Gần 500 người được xử trí y tế tại buổi tổng duyệt A80Chiều 30/8, Bộ Y tế đã có báo cáo về công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong buổi tổng duyệt cấp Nhà nước Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành mừng 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
Nhà phố Phước Đông New City mở bán giai đoạn 2Lễ mở bán giai đoạn 2 dự án Khu đô thị Phước Đông New City thu hút hàng trăm khách đến tham quan nhà mẫu, trải nghiệm không gian sống và tìm hiểu các sản phẩm nhà phố xây sẵn.
Vị bác sĩ bước ra từ chiến trường và 40 năm tận tâm với nghề yTừ những cuộc mổ thiếu thốn nơi chiến trường đến phòng mổ hiện đại, người lính ngày nào vẫn kiên định tôn chỉ “trung thực, tận tâm và trí tuệ”. Với ông, bệnh nhân được sống là thành tựu lớn nhất.