Cảm động bếp ăn "dã chiến" xuyên Tết luôn đỏ lửa tại ổ dịch TP Chí LinhNhững bếp ăn dã chiến hậu phương ở tâm dịch TP Chí Linh luôn "đỏ lửa" từ sáng sớm tới đêm muộn, xuyên Tết phục vụ người đi cách ly. Đặc biệt, các đầu bếp đều là tình nguyện viên có hoàn cảnh khó khăn.
Chiến dịch đặc biệt của bộ đội với người dân vùng lụtKhi nước lụt vẫn chưa rút tại Đắk Lắk, chiến dịch đặc biệt lập tức được kích hoạt, hàng loạt bếp ăn dã chiến của bộ đội đồng loạt đỏ lửa, nấu hàng nghìn suất cơm gửi đến người dân.
Thầy cô vùng cao góp gạo, nấu cơm ngay tại trường cho học sinh nhà xaThấu hiểu được hoàn cảnh đi học xa nhà của hàng chục em học sinh đồng bào Hà Lăng (huyện Đăk Glei, Kon Tum), các giáo viên trường tiểu học Thị trấn Đăk Glei đã lập bếp ăn “dã chiến” tại trường để chuẩn bị bữa trưa mỗi ngày cho các em.
TPHCM vào top ẩm thực hấp dẫn thế giới, đẩy mạnh livestream quảng báTrong bối cảnh ẩm thực TPHCM ngày càng được quốc tế chú ý, thành phố cũng đang đẩy mạnh quảng bá văn hóa ẩm thực trên các nền tảng số.
C.P. Việt Nam khởi động loạt chương trình AI xuyên suốt chuỗi nông nghiệp - thực phẩmLễ khởi động chuỗi dự án AI đầu tiên của C.P. Việt Nam đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình chuyển đổi số trên chuỗi tích hợp Feed - Farm - Food nhằm tối ưu vận hành, nâng cao năng suất và tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm.
Một ngày tại "nhà già" đầu tiên Hà Nội thí điểmSáng được con cháu đưa đi, chiều trở về nhà, người cao tuổi tại Hà Nội có một ngày được khám sức khỏe, tập luyện, ăn trưa, nghỉ ngơi và trò chuyện cùng những người bạn đồng niên.
Quân đội dựng lều dã chiến cho người dân vùng lũ ở khi chờ xây nhà mớiLực lượng Quân khu 5 đã dựng 6 lều dã chiến giúp các hộ nhà bị sập hoàn toàn ở xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk) có nơi trú tạm, trong lúc chờ đơn vị này hỗ trợ xây lại nhà mới.
TPHCM tổng lực hỗ trợ Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũTPHCM huy động tổng lực cứu trợ, khẩn trương tổ chức vận chuyển quần áo, nhu yếu phẩm, và các lực lượng chuyên môn nhằm kịp thời hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ.
Voi hoang dã vào tận bếp nhà dân tìm muối trong đêmMột con voi hoang dã ở Nghệ An đã vào tận bếp nhà dân lục lọi tìm muối giữa đêm khiến gia chủ hoảng hốt, cơ quan chức năng đã triển khai biện pháp xua đuổi an toàn, tránh nguy cơ xung đột người - voi.
Nơi thả rông hơn 400.000 con gà hoang nhưng người dân không ai bắt làm thịtNếu có dịp đặt chân tới đảo Kauai của Hawaii (Mỹ), nhiều du khách sẽ cùng chung thắc mắc không hiểu vì sao nơi này có nhiều gà hoang được thả rông đến vậy.
Malaysia: Nấu thịt tê tê cho khách, 3 người khu nghỉ dưỡng đối diện án tùChủ một khu nghỉ dưỡng ở Malaysia đang đối mặt với án phạt nặng và nguy cơ ngồi tù khi bị phát hiện chế biến thịt tê tê thành món súp phục vụ du khách trải nghiệm ẩm thực độc lạ.
Rể ngoại mê ẩm thực Hà Nội, nấu cơm khéo như người Việt gây sốtTừ một chuyến đi dự kiến chỉ vài tháng, Hamza Smahi - chàng trai người Morocco - quyết định ở lại Hà Nội, bắt đầu hành trình khám phá và kể chuyện Việt Nam qua ẩm thực.