Việt kiều Mỹ chi tiền nhận trẻ em, làm giả hồ sơ xuất cảnhDưới danh nghĩa nhận con nuôi, Trần Nhuận Gia (Việt kiều Mỹ) đã nhiều lần chi tiền cho các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng môi giới để nhận trẻ em.
Vụ án giang hồ Thọ “Sứt” (kỳ 1): Bắt cóc trẻ em đòi tiền chuộc và heroinSau khi bắt cóc cháu S.T.G., nhóm Lê Văn Thọ yêu cầu gia đình nạn nhân phải đưa 500 triệu đồng và 5 bánh heroin loại "không số" cùng 5 lạng ma túy đá, nếu không muốn "nhặt xác con về".
Tin "trẻ bị bắt cóc, mẹ lên mạng khẩn thiết cứu con tôi với” là bịa đặtBài đăng về việc một cháu bé bị hai người lạ bế lên xe máy chở đi ở phường Thanh Khê (Đà Nẵng) cùng lời kêu cứu được đăng tải lên mạng xã hội là tin giả.
Giả bắt cóc trẻ em để ép gia đình nạn nhân chuyển tiềnCon gái bỏ nhà đi, gia đình chị L. tìm kiếm không thấy liền đăng thông tin lên mạng nhờ giúp đỡ. Kẻ xấu nắm được nội dung đã nhắn tin vờ đang bắt cóc nạn nhân, ép gia đình chuyển tiền chuộc.
Trung Quốc: Mẹ khóc xin lỗi con trai bị bắt cóc 30 năm, thủ phạm không ngờTrong ngày đoàn tụ với con trai sau 30 năm xa cách, bà Vương Quế Lan ở Trung Quốc vỡ òa cảm xúc. Kẻ đứng sau khiến mẹ con ly tán lại là người quen thân thiết của gia đình.
Hai trẻ nhỏ người Pháp bị bố mẹ lừa tìm kho báu rồi bỏ rơi trong rừngHai bé trai 3 tuổi và 5 tuổi người Pháp được phát hiện đi lang thang trên một con đường vùng quê ở Bồ Đào Nha sau khi bị bố mẹ bỏ rơi. Theo cáo buộc, cha mẹ đã nói với các bé rằng cùng đi tìm kho báu.
Con ruột đang ở với chồng nhưng vợ lại trình báo nghi bị bắt cócNgày 9/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 (TPHCM) cho biết, thông tin bắt cóc bé trai xảy ra trên địa bàn đang được lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật.
Bị bắt cóc 21 năm, chàng trai cắt quan hệ với cha mẹ nuôi để làm việc nàyBị bắt cóc từ năm 4 tuổi và được đoàn tụ với cha mẹ ruột sau hơn 20 năm xa cách, chàng trai Trung Quốc quyết định cắt đứt mọi quan hệ với cha mẹ nuôi là người có công nuôi dưỡng anh trưởng thành.
Dẹp bỏ 231 chợ cóc: Từ ký ức “Kẻ Chợ” đến kiến tạo Hà Nội đáng sốngDòng chảy giao thương của “Kẻ Chợ” – tên gọi dân gian, nôm na của Thăng Long, Hà Nội xưa – sẽ không bao giờ mất đi, nó chỉ đang chuyển mình sang một hình thái cao cấp hơn.
Mạo danh công an, bắt cóc giám đốc để tống tiền 4,5 tỷ đồngThiếu tiền tiêu, người đàn ông quốc tịch Trung Quốc lên kế hoạch cùng đồng phạm bắt cóc vị giám đốc là đồng hương, đòi tiền chuộc 4,5 tỷ đồng.
Làm rõ thông tin nam sinh bị bắt cóc đưa sang Campuchia đòi tiền chuộcSau khi bé H. (con bà D.) lên chiếc ô tô không rõ biển số, không lâu sau, bà D. nhận được thông tin con trai bị bắt cóc đưa sang Campuchia và đòi tiền chuộc 106 triệu đồng.
Công an bác tin nam sinh bị bắt cóc sang Campuchia, đòi tiền chuộcQua xác minh, Công an tỉnh Đồng Tháp khẳng định không xảy ra vụ việc nam sinh lớp 12 bị bắt cóc đưa sang Campuchia và đòi tiền chuộc 106 triệu đồng.