Phú Thọ thông tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030Đại diện Tỉnh ủy Phú Thọ cho biết Bộ Chính trị sẽ chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2025-2030.
Ông Trương Cảnh Tuyên giữ chức Chủ tịch UBND TP Cần ThơÔng Trương Cảnh Tuyên (56 tuổi), Thạc sĩ kinh tế, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thay ông Trần Văn Lâu.
Tổng thống Donald Trump tuyên bố đạt thỏa thuận với HavardTheo thỏa thuận, Đại học Harvard sẽ trả 500 triệu USD để giải quyết căng thẳng giữa chính phủ liên bang và trường.
Kẽ hở để gần 600 loại sữa giả cho người già, trẻ em tuồn ra thị trườngĐại biểu Quốc hội chỉ rõ những kẽ hở để một bộ phận doanh nghiệp gian dối đưa ra thị trường hàng hóa dưới chuẩn công bố, như vụ việc gần 600 nhãn sữa giả.
2-3 tỉnh gộp một mà chỉ có 3 đại biểu Quốc hội người địa phương có ổn?Cả nước sắp xếp còn 34 tỉnh thành, để chuẩn bị cho đợt tổng tuyển cử, bầu đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân năm sau, đại biểu Quốc hội kiến nghị xem xét cơ cấu, số lượng đại biểu phân bổ.
Quốc hội khoá mới có 4 Phó Chủ tịch, 13 uỷ viên Thường vụỦy ban thẩm tra tư cách đại biểu xác định, sau bầu cử chưa nhận thêm khiếu nại, tố cáo có nội dung mới về các ứng viên đại biểu QH. 500 đại biểu chính thức được xác nhận. QH cũng thông qua cơ cấu 4 Phó Chủ tịch, 13 ủy viên UB Thường vụ.
Tại sao học sinh muốn bán trà sữa không có quyền góp vốn lập doanh nghiệp?Đại biểu Quốc hội tranh luận liên quan đến đề xuất hạ độ tuổi được tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp.
Tổng Bí thư: “Mong cử tri chọn được 500 đại biểu xứng đáng nhất”“Khi đã xác định được việc sẽ bầu cho ai, tôi mong bà con chọn ra những người xứng đáng nhất trong những người xứng đáng để bầu được đủ 500 đại biểu đúng như mong ước của nhân dân.”
Đề xuất cho người lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp khi chờ lương hưuĐại biểu đề nghị xem xét cho người lao động chờ nhận lương hưu được hưởng bảo hiểm thất nghiệp với thời gian theo quy định.
Khuyến khích tổ chức, doanh nghiệp tham gia xây dựng đường sắtVề đầu tư dự án đường sắt bằng nguồn vốn ngoài nhà nước, Luật Đường sắt có những quy định khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp tham gia đầu tư dự án đường sắt.
Ra mắt Thắng Lợi Group Gallery - không gian trải nghiệm bất động sản hàng đầu miền NamNgày 3/10, Tập đoàn Thắng Lợi ra mắt Thắng Lợi Group Gallery – trung tâm trải nghiệm bất động sản với mức đầu tư 3 triệu USD trên quy mô 3.000 m².
Đề xuất điều chỉnh điều kiện để người lao động hưởng trợ cấp thất nghiệpĐại biểu Quốc hội đề nghị không giới hạn thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp là 12 tháng, mà tính theo số tháng đóng cho đến khi họ không còn đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp.